Tại sao uống Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Công Trĩ Khang thấy giảm chảy máu, đau rát, táo bón nhưng búi trĩ vẫn chưa co vào?

Hỏi:

Tôi bị trĩ ngoại độ 3 đã 8 năm nay, dùng 2 lọ Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Công Trĩ Khang thấy đỡ đau rát, giảm táo bón và cầm máu khi đi ngoài. Nhưng sờ thì vẫn thấy búi trĩ chưa co vào hết. Cho tôi hỏi nguyên nhân tại sao? 

Nguyễn Tiến Thoại (68 tuổi, Hải Phòng)

Đáp:

Chào bác Thoại! Cảm ơn bác đã gửi câu hỏi đến tổng đài tư vấn bệnh Trĩ 1800 6933 (miễn cước).

Khi dùng 2 lọ (tương đương với 1 tháng sử dụng), bác cảm thấy đỡ đau rát, cầm được máu, giảm táo bón, chứng tỏ sản phẩm đã có tác dụng và thích hợp với cơ địa của bác.

Theo kinh nghiệm của những người dùng hiệu quả Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Công Trĩ Khang, người bệnh có bệnh lý tương tự bác khi dùng đủ liệu trình 3 tháng sản phẩm kết hợp chế độ ăn uống, tập luyện phù hợp đều đã hỗ trợ hiệu quả rõ rệt tình trạng sa búi trĩ.

Bệnh Trĩ ngoại độ 3 của bác đã kéo dài 8 năm, chứng tỏ đã chuyển sang giai đoạn mãn tính, dễ tái phát. Bác cần kiên trì tuân thủ đúng liệu trình 3 – 6 tháng vì:

Quá trình co búi trĩ cần có thời gian.

  • Giai đoạn đầu: do tĩnh mạch bị giãn rộng gây ra búi trĩ cần làm bền thành tĩnh mạch.
  • Giai đoạn sau: Khi bền thành tĩnh mạch sẽ giúp tăng lực giúp co tĩnh mạch lên, từ đó quá trình co tĩnh mạch trực tràng (co búi trĩ ) được diễn ra.

Ngoài ra, để sử dụng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Công Trĩ Khang hiệu quả, bác nên uống 2 lít nước mỗi ngày, duy trì chế độ tập luyện đều đặn và áp dụng chế độ ăn như sau:

  • Uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh, hoa quả và các chế phẩm từ sữa, ngũ cốc nguyên xơ.
  • Hạn chế uống rượu bia, ăn ớt. Rau như : rau muống, rau cải thảo, nước dừa, nội tạng động vật và thịt chó và thực phẩm phát triển nhanh (nấm, măng tre…..)

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bác hãy gọi về Tổng đài tư vấn bệnh Trĩ miễn cước 1800 6933 để được giải đáp chi tiết.

Chúc bác kiên trì sử dụng đúng lộ trình tránh bỏ dở giữa chừng, gây lãng phí và không thu được hiệu quả. Nếu có bất cứ thắc mắc gì, bác có thể liên hệ với tổng đài 1800 6933 để được giải đáp và tư vấn kỹ hơn!

 Chúc bác sức khỏe!

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỀ TÌNH TRẠNG BỆNH CỦA BẠN

BẠN CÓ BIẾT?

(*)Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Công Trĩ Khang

Hỗ trợ co búi trĩ, táo bón cho người bệnh trĩ tái phát

Xem chi tiết »

Đặt mua Thực phẩm bảo vệ sức khỏe
Công Trĩ Khang chính hãng – Giao hàng tận nhà

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.