Anh kỹ sư chia sẻ cách co búi trĩ (lòi cục), không còn đau rát, ngứa ngáy, đi cầu ra máu

“Dùng hết 6 hộp thì đi cầu không thấy đau, nóng rát, không ra máu nữa. Ngồi lâu không thấy ngứa hay nhột gì cả, rất dễ chịu. Tính đến nay tôi dùng mới được gần 3 tháng thôi nhưng cục lòi ra bằng ngón tay cái giờ chỉ còn cỡ bằng hạt đậu, đi cầu xong nó tự thụt vào không phải dùng tay đẩy lên nữa”.

Đó là chia sẻ của anh Trần Thanh Bình, 40 tuổi, ở phường An Bình, Thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Nhột nhột, ngứa ngáy hậu môn, ngồi xe nóng rát không yên vì trĩ

Tôi làm kỹ sư thiết kế máy cho một công ty Nhật gần 5 năm nay, thu nhập tạm ổn nhưng áp lực thì cũng không ai đo được. Đợt nào có dự án thì cả phòng chỉ ngồi lỳ một chỗ từ sáng đến tối thui. Bận gì thì bận nhưng tuần vẫn cứ phải dăm ba bữa nhậu. Chắc có lẽ vì thế mà phòng tôi quá nửa bị trĩ.

Hồi đầu, lâu lâu đi cầu mới đau rát, chỉ hay bị ngứa hậu môn. Lúc đó tôi cũng không biết là trĩ, cứ nghĩ do vợ giặt đồ chưa sạch nên bị ngứa vậy.

Cái bệnh này nó dơ lắm, cứ làm ngứa hậu môn hoài, không gãi thì chịu không nổi. Nhiều bữa chở vợ đi công chuyện mà ngồi trên xe hậu môn ngứa khó chịu quá trời phải thò tay xuống gãi. Vợ mình không hiểu cứ quạu tùm lum vì mắc cỡ.

Có vợ ngồi sau che đi còn đỡ chớ nhiều bữa đi một mình đúng là sống dở chết dở. Ngồi trên xe hậu môn cứ nhột nhột, ngứa ngáy, cảm giác nóng rát, giãy đâu cũng nóng, mông lăn đi lăn lại trên yên xe chỉ trực dừng đèn đỏ để đứng lên cho dễ chịu.

Ngày là vậy, đêm đến cũng không yên. Đang ngủ mà cứ ngứa hoài, ngứa hoài không sao ngủ nổi.

Bệnh trĩ hành hạ khiến cuộc sống của tôi không còn được như xưa

Công việc, cuộc sống đảo lộn cũng chỉ vì trĩ hành hạ

Công việc căng thẳng lại nhậu triền miên nên tình trạng bệnh trĩ của tôi chẳng mấy đã nặng lên. Đi cầu máu nhỏ giọt tong tỏng cứ như phụ nữ đến kỳ vậy. Vợ tôi lo quá bắt đi khám thì phát hiện trĩ nội độ 2 rồi.

Mỗi lần nhậu về y rằng trĩ lại nặng hơn, táo bón, đi cầu đau, nóng rát vô cùng. Cục thịt ở hậu môn ban đầu lòi ra bằng hạt đỗ, đi xong tự thụt lên, giờ lòi cục bằng ngón tay cái không tự co lên được nữa mà phải lấy tay đẩy mới lên.

Có những bữa đi làm mà chốc chốc lại phải chạy vô toa-lét để gãi, để đẩy cục vào trong, dơ kinh khủng. Ngồi lâu thì cục lòi ra cọ vào quần đau rát. Những ngày trời nóng nó còn chảy dịch, mùi hôi hám, ghê lắm. Ngồi làm việc mà bên dưới cứ nhớp nháp, khó chịu, không làm được gì hết trơn.

Sếp thì giục tiến độ, mình thì bị trĩ hành, chậm deadline cả tuần trời mà công việc vẫn chưa đâu vào đâu. Đúng đợt xét duyệt thưởng hè, thế là mất toi nửa tháng lương.

Chẳng những thưởng bị giảm mà chuyện vợ chồng cũng giảm luôn nên vợ tôi giận lắm. Ai bị trĩ chắc mới hiểu được nỗi khổ này. Cứ vận động mạnh là cục lại lòi ra, cọ qua cọ lại đau điếng người thì còn ham hố gì chuyện ấy. Chưa kể nó còn chảy mùi hôi làm mình cũng mất tự tin. Vợ thì đâu có hiểu cứ nghi ngờ mình ăn vụng hoài, gia đình xào xáo cả lên.

Không còn đau rát, ngứa ngáy, cục lòi ra đã teo lại chỉ nhờ cách đơn giản này

Cuộc sống gia đình tôi đảo lộn cũng chỉ vì cái bệnh trĩ. Dù đã uống đủ các loại thuốc Tây, thuốc Bắc, cây cỏ dân gian, ai mách gì vợ tôi cũng bắt làm theo mà vẫn chẳng thấy cải thiện mấy. Nản lắm mà không biết làm sao.

Thật may, một lần vào 24h đọc tin tức thì thấy bài viết về một anh lái xe bị trĩ đến độ 3 rồi mà giờ cục lòi hẳn ra ngoài đã teo lại, không còn đau, ngứa, nóng rát nữa chỉ nhờ sử dụng sản phẩm Công Trĩ Khang.

Thấy hay hay nên tôi cũng đi tìm hiểu kỹ thì biết được Công Trĩ Khang làm toàn từ các loại cây dược liệu của Việt Nam. Quen nhất là cây Hoàn Ngọc hay dùng để cầm máu, giảm đau, ngứa, nóng rát, ở Tây Ninh trồng cả một vùng và đã được đưa vào danh sách các dược liệu bảo tồn tại Tây Ninh. Còn cả cây Đơn Kim đã có nghiên cứu về tác dụng kháng viêm, bảo vệ búi trĩ lòi cục không bị nhiễm khuẩn, hỗ trợ co búi tự nhiên, hạn chế tái phát.

Cây Hoàn Ngọc giúp hỗ trợ giảm đau, ngứa, nóng rát, đi cầu ra máu

Nghe được được nên tôi ra hiệu thuốc mua luôn 6 hộp dùng thử xem sao.

Dùng 3 hộp đầu tiên chưa thấy cải thiện gì rõ rệt, biết là dược liệu thì không thể tác dụng nhanh được nên tôi vẫn kiên trì dùng tiếp. Quả không uổng công, dùng hết 6 hộp thì đi cầu không thấy đau, nóng rát, không ra máu nữa. Ngồi lâu không thấy ngứa hay nhột gì cả, rất dễ chịu.

Tính đến nay tôi dùng Công Trĩ Khang mới được gần 3 tháng thôi nhưng cục lòi ra bằng ngón tay cái giờ chỉ còn cỡ bằng hạt đậu, đi cầu xong nó tự thụt vào không phải dùng tay đẩy lên nữa. Không còn chảy dịch nhớp nháp, hôi hám, bình thường hoàn toàn không có cảm nhận gì ở hậu môn luôn.

Ngồi làm việc thoải mái, công việc cũng suôn sẻ hơn. Cuộc sống của tôi đã trở lại như bình thường, hàng tuần trả bài cho vợ đều luôn rồi.

Mỗi ngày tôi vẫn dùng Công Trĩ Khang kết hợp chế độ ăn uống nhiều rau xanh, chất xơ, ít nhậu hơn chút để trĩ không còn cơ hội hành mình nữa.

Những ai nên dùng Công Trĩ Khang?

>> Công Trĩ Khang hiệu quả cao với nam giới bị táo bón, đau rát, chảy máu nhưng chưa sa búi trĩ, đặc biệt là người hay uống rượu bia

>> Phụ nữ mới chớm mắc trĩ có các triệu chứng: táo bón, đau rát, chảy máu, ẩm ướt, nóng ngứa hậu môn kèm búi trĩ chưa sa. Đặc biệt là phụ nữ sau sinh 

>> Bệnh trĩ sau phẫu thuật

MUA 1 ĐỢT CÔNG TRĨ KHANG CHI PHÍ CHỈ = 1 BỮA NHẬU

TẠI SAO KHÔNG THỬ?

Mua Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Công Trĩ Khang ở đâu?

Cách 1: Xem nhà thuốc: Tìm mua Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Công Trĩ Khang tại nhà thuốc gần nơi bạn ở nhất 

Cách 2: Đặt hàng Online: Đặt mua online Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Công Trĩ Khang chính hãng, miễn phí vận chuyển 

>>> Dù đây là bệnh tế nhị nhưng bạn đừng ngại chia sẻ với chúng tôi bằng cách gọi đến 1800 6933 (miễn cước)  hoặc kết nối Zalo 096 136 5698 để được tư vấn kỹ hơn.

LƯU Ý KHI MUA VÀ SỬ DỤNG CÔNG TRĨ KHANG ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC HIỆU QUẢ TỐT NHẤT: 

✳ ✳ Tuân thủ theo nguyên tắc 3Đ

✍ ĐÚNG: Dùng đúng sản phẩm Công Trĩ Khang, tránh bị đổi hàng.
ĐỦ: Dùng đủ liệu trình 3-6 tháng theo hướng dẫn của nhà sản xuất, giúp hỗ trợ co búi trĩ, hạn chế tái phát các triệu chứng: táo bón, đau rát, chảy máu.
ĐỀU: Vì Công Trĩ Khang là thảo dược nên cần kiên trì dùng đúng liều, đúng thời điểm, 2 viên trước ăn và 2 viên trước khi đi ngủ. Người bệnh Trĩ không nên dùng ngắt quãng, tránh hiệu quả sản phẩm chưa được như mong muốn, gây lãng phí cho người dùng.

 ✳ ✳  Ngoài ra, người bệnh trĩ cần duy trì chế độ sinh hoạt hợp lý, khoa học:

  • Uống nhiều nước, ăn nhiều thực phẩm giàu chất xơ: rau lang, mồng tơi, bí đỏ, chuối, đu đủ, rau dền…
  • Kiêng đồ cay nóng, đồ dầu mỡ, đồ ăn nhiều muối, nước ngọt có gas, rượu bia
  • Tăng cường thể dục thể thao: đi bộ, chạy bộ, bơi…
  • Tập thói quen đi đại tiện hằng ngày đều đặn, không nên rặn khi đi vệ sinh
  • Dùng giấy vệ sinh mềm, xà phòng ít tính axit
  • Không nên ngồi hay đứng quá lâu, không mang vác nặng
  • Tập thót hậu môn 30-50 lần vào buổi sáng và buổi tối

>>> Để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm Công Trĩ Khang vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY

 

TẠI SAO CÔNG TRĨ KHANG LẠI CÓ HIỆU QUẢ NHƯ VẬY?

1. Giảm táo bón, đi ngoài dễ dàng nhờ bộ đôi Mía Dò và Bò Khai

Mía Dò có tác dụng thanh nhiệt, làm mát; Bò Khai có tác dụng tăng thải các độc tố tích tụ trong đường tiêu hóa lâu ngày. Chính vì vậy người bệnh Trĩ sử dụng Mía Dò kết hợp với Bò Khai sẽ giúp giảm nhanh tình trạng táo bón, phân cứng, giúp đại tiện dễ dàng.

Bộ đôi Mía Dò, Bò Khai giúp giảm nhanh tình trạng táo bón, phân cứng, giúp đại tiện dễ dàng.

2. Giúp giảm sưng đau, ngứa, nóng rát, chảy máu hậu môn nhờ cây Hoàn Ngọc (cây con khỉ)

 

Cây Hoàn Ngọc (cây Con khỉ) – giúp cầm máu, giảm sưng, đau

Trong rễ cây Hoàn ngọc có chứa các chất Phenolic, Flavonoid có tác dụng kháng khuẩn, tiêu viêm, giảm sưng đau rất tốt. Do đó, người bệnh trĩ dùng cây Hoàn Ngọc sẽ giúp giảm nhanh các triệu chứng sưng, đau, ngứa, nóng rát và chảy máu hậu môn. (Theo Viện Khoa học, Đại học Công nghệ Suranaree, Thái Lan).

3. Giúp hỗ trợ co búi trĩ, hạn chế phẫu thuật nhờ Đơn Kim

Nghiên cứu của Học viện Quân Y (Bộ Quốc phòng) đã chứng minh, dịch chiết BP1 của cây Đơn kim có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm mạnh mẽ.

Dịch chiết BP1 của cây Đơn kim có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm mạnh mẽ.

Qua đó, đối với người bệnh trĩ giúp:

  • Bảo vệ búi trĩ khỏi nhiễm khuẩn
  • Giảm sưng,viêm búi trĩ, tan máu ứ nên hỗ trợ làm tăng sức bền mạch máu => Hỗ trợ co búi trĩ
  • Hạn chế phẫu thuật, phòng ngừa tái phát

Mua Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Công Trĩ Khang ở đâu?

Cách 1: Đặt hàng Online: Đặt mua online Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Công Trĩ Khang chính hãng, miễn phí vận chuyển 

Cách 2: Xem nhà thuốc: Tìm mua Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Công Trĩ Khang tại nhà thuốc gần nơi bạn ở nhất 

>>> Dù đây là bệnh tế nhị nhưng bạn đừng ngại chia sẻ với chúng tôi bằng cách gọi đến 1800 6933 (miễn cước)  hoặc kết nối Zalo 096 136 5698 để được tư vấn kỹ hơn.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỀ TÌNH TRẠNG BỆNH CỦA BẠN

Đặt mua Thực phẩm bảo vệ sức khỏe
Công Trĩ Khang chính hãng – Giao hàng tận nhà

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.