Anh kỹ sư chia sẻ cách co búi trĩ (lòi cục), không còn đau rát, ngứa ngáy, đi cầu ra máu

“Dùng hết 6 hộp thì đi cầu không thấy đau, nóng rát, không ra máu nữa. Ngồi lâu không thấy ngứa hay nhột gì cả, rất dễ chịu. Tính đến nay tôi dùng mới được gần 3 tháng thôi nhưng cục lòi ra bằng ngón tay cái giờ chỉ còn cỡ bằng hạt đậu, đi cầu xong nó tự thụt vào không phải dùng tay đẩy lên nữa”.

Đó là chia sẻ của anh Trần Thanh Bình, 40 tuổi, ở phường An Bình, Thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Nhột nhột, ngứa ngáy hậu môn, ngồi xe nóng rát không yên vì trĩ

Tôi làm kỹ sư thiết kế máy cho một công ty Nhật gần 5 năm nay, thu nhập tạm ổn nhưng áp lực thì cũng không ai đo được. Đợt nào có dự án thì cả phòng chỉ ngồi lỳ một chỗ từ sáng đến tối thui. Bận gì thì bận nhưng tuần vẫn cứ phải dăm ba bữa nhậu. Chắc có lẽ vì thế mà phòng tôi quá nửa bị trĩ.

Hồi đầu, lâu lâu đi cầu mới đau rát, chỉ hay bị ngứa hậu môn. Lúc đó tôi cũng không biết là trĩ, cứ nghĩ do vợ giặt đồ chưa sạch nên bị ngứa vậy.

Cái bệnh này nó dơ lắm, cứ làm ngứa hậu môn hoài, không gãi thì chịu không nổi. Nhiều bữa chở vợ đi công chuyện mà ngồi trên xe hậu môn ngứa khó chịu quá trời phải thò tay xuống gãi. Vợ mình không hiểu cứ quạu tùm lum vì mắc cỡ.

Có vợ ngồi sau che đi còn đỡ chớ nhiều bữa đi một mình đúng là sống dở chết dở. Ngồi trên xe hậu môn cứ nhột nhột, ngứa ngáy, cảm giác nóng rát, giãy đâu cũng nóng, mông lăn đi lăn lại trên yên xe chỉ trực dừng đèn đỏ để đứng lên cho dễ chịu.

Ngày là vậy, đêm đến cũng không yên. Đang ngủ mà cứ ngứa hoài, ngứa hoài không sao ngủ nổi.

Bệnh trĩ hành hạ khiến cuộc sống của tôi không còn được như xưa

Công việc, cuộc sống đảo lộn cũng chỉ vì trĩ hành hạ

Công việc căng thẳng lại nhậu triền miên nên tình trạng bệnh trĩ của tôi chẳng mấy đã nặng lên. Đi cầu máu nhỏ giọt tong tỏng cứ như phụ nữ đến kỳ vậy. Vợ tôi lo quá bắt đi khám thì phát hiện trĩ nội độ 2 rồi.

Mỗi lần nhậu về y rằng trĩ lại nặng hơn, táo bón, đi cầu đau, nóng rát vô cùng. Cục thịt ở hậu môn ban đầu lòi ra bằng hạt đỗ, đi xong tự thụt lên, giờ lòi cục bằng ngón tay cái không tự co lên được nữa mà phải lấy tay đẩy mới lên.

Có những bữa đi làm mà chốc chốc lại phải chạy vô toa-lét để gãi, để đẩy cục vào trong, dơ kinh khủng. Ngồi lâu thì cục lòi ra cọ vào quần đau rát. Những ngày trời nóng nó còn chảy dịch, mùi hôi hám, ghê lắm. Ngồi làm việc mà bên dưới cứ nhớp nháp, khó chịu, không làm được gì hết trơn.

Sếp thì giục tiến độ, mình thì bị trĩ hành, chậm deadline cả tuần trời mà công việc vẫn chưa đâu vào đâu. Đúng đợt xét duyệt thưởng hè, thế là mất toi nửa tháng lương.

Chẳng những thưởng bị giảm mà chuyện vợ chồng cũng giảm luôn nên vợ tôi giận lắm. Ai bị trĩ chắc mới hiểu được nỗi khổ này. Cứ vận động mạnh là cục lại lòi ra, cọ qua cọ lại đau điếng người thì còn ham hố gì chuyện ấy. Chưa kể nó còn chảy mùi hôi làm mình cũng mất tự tin. Vợ thì đâu có hiểu cứ nghi ngờ mình ăn vụng hoài, gia đình xào xáo cả lên.

Không còn đau rát, ngứa ngáy, cục lòi ra đã teo lại chỉ nhờ cách đơn giản này

Cuộc sống gia đình tôi đảo lộn cũng chỉ vì cái bệnh trĩ. Dù đã uống đủ các loại thuốc Tây, thuốc Bắc, cây cỏ dân gian, ai mách gì vợ tôi cũng bắt làm theo mà vẫn chẳng thấy cải thiện mấy. Nản lắm mà không biết làm sao.

Thật may, một lần vào 24h đọc tin tức thì thấy bài viết về một anh lái xe bị trĩ đến độ 3 rồi mà giờ cục lòi hẳn ra ngoài đã teo lại, không còn đau, ngứa, nóng rát nữa chỉ nhờ sử dụng sản phẩm Công Trĩ Khang.

Thấy hay hay nên tôi cũng đi tìm hiểu kỹ thì biết được Công Trĩ Khang làm toàn từ các loại cây dược liệu của Việt Nam. Quen nhất là cây Hoàn Ngọc hay dùng để cầm máu, giảm đau, ngứa, nóng rát, ở Tây Ninh trồng cả một vùng và đã được đưa vào danh sách các dược liệu bảo tồn tại Tây Ninh. Còn cả cây Đơn Kim đã có nghiên cứu về tác dụng kháng viêm, bảo vệ búi trĩ lòi cục không bị nhiễm khuẩn, hỗ trợ co búi tự nhiên, hạn chế tái phát.

Cây Hoàn Ngọc giúp hỗ trợ giảm đau, ngứa, nóng rát, đi cầu ra máu

Nghe được được nên tôi ra hiệu thuốc mua luôn 6 hộp dùng thử xem sao.

Dùng 3 hộp đầu tiên chưa thấy cải thiện gì rõ rệt, biết là dược liệu thì không thể tác dụng nhanh được nên tôi vẫn kiên trì dùng tiếp. Quả không uổng công, dùng hết 6 hộp thì đi cầu không thấy đau, nóng rát, không ra máu nữa. Ngồi lâu không thấy ngứa hay nhột gì cả, rất dễ chịu.

Tính đến nay tôi dùng Công Trĩ Khang mới được gần 3 tháng thôi nhưng cục lòi ra bằng ngón tay cái giờ chỉ còn cỡ bằng hạt đậu, đi cầu xong nó tự thụt vào không phải dùng tay đẩy lên nữa. Không còn chảy dịch nhớp nháp, hôi hám, bình thường hoàn toàn không có cảm nhận gì ở hậu môn luôn.

Ngồi làm việc thoải mái, công việc cũng suôn sẻ hơn. Cuộc sống của tôi đã trở lại như bình thường, hàng tuần trả bài cho vợ đều luôn rồi.

Mỗi ngày tôi vẫn dùng Công Trĩ Khang kết hợp chế độ ăn uống nhiều rau xanh, chất xơ, ít nhậu hơn chút để trĩ không còn cơ hội hành mình nữa.

 

>>> MUA Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Công Trĩ Khang bằng cách:
– Cách 1: Đặt mua ngay sản phẩm Công Trĩ Khang chính hãng TẠI ĐÂY.
   – Cách 2: Mua Công Trĩ Khang tại nhà thuốc gần bạn nhất, xem TẠI ĐÂY
>>> Đăng ký để được dược sĩ tư vấn chi tiết về tình trạng bệnh trĩ của bạn TẠI ĐÂY.
>>> Để được hỗ trợ nhanh nhất, vui lòng gọi lên Tổng đài 1800 6933 (miễn phí cước gọi) hoặc kết nối zalo theo số 0961 365 689.

————————————————————————————

Nhà thuốc nói gì về Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Công Trĩ Khang:

Xuất xứ và Thương nhân chịu trách nhiệm về chất lượng Sản phẩm:
Công ty TNHH Dược phẩm Tân Quang

Địa chỉ: Số 23, ngõ 30, Trần Quý Kiên, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Email: info@duocphamtanquang.vn

Số điện thoại: 0243.953.2666

Số XNCB: 719/2018/ĐKSP

Số XNQC: 00585/2018/ATTP-XNQC

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỀ TÌNH TRẠNG BỆNH CỦA BẠN

BẠN CÓ BIẾT?

(*)Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Công Trĩ Khang

Hỗ trợ co búi trĩ, táo bón cho người bệnh trĩ tái phát

Xem chi tiết »

Đặt mua Thực phẩm bảo vệ sức khỏe
Công Trĩ Khang chính hãng – Giao hàng tận nhà

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.