Bệnh trĩ lâu năm, búi trĩ lòi ra ngoài, đi cầu ra máu, đau rát nhưng giờ tôi đã có cách

“Giờ đây, cô đã không còn bị ám ảnh mỗi khi đi cầu, không phải canh cánh nỗi lo phẫu thuật lần nữa vì sa búi trĩ tái lại. Đi đâu cô cũng thấy tự tin hơn bởi chẳng còn vướng víu, ẩm ướt, khó chịu hay đau rát khi đi lại nữa”.

Đó là chia sẻ của cô Trần Thị Ngọc, 50 tuổi ở đường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM.

25 năm làm kế toán thì 15 năm sống chung với trĩ

Cô Ngọc làm nghề kế toán đã 15 năm nay, công việc gần như ngày nào cũng ngồi 1 chỗ, lại thêm căng thẳng nên mắc phải bệnh trĩ.

Cô Ngọc chia sẻ: “Cô bắt đầu có dấu hiệu bị trĩ khi mang thai bé thứ 2. Mới đầu chỉ có táo bón, đi cầu khó, sau đó mỗi lần đi là đau rát, ngứa ngáy, thỉnh thoảng còn thấy máu dính trên giấy vệ sinh. Vài tháng sau máu ra nhiều hơn, chảy thành giọt như bị đứt tay ấy. Hậu môn còn có cục thịt thừa bằng ngón tay út cứ thò ra rồi lại tự thụt vào khó chịu vô cùng. Sau sanh bệnh càng nặng hơn, cục thịt thừa không tự co lại nữa mà phải dùng tay đẩy lên rất mất vệ sinh. Cô đi khám, bác sĩ bảo trĩ nội độ 3 rồi”.

Đặc thù công việc kế toán phải ngồi nhiều khiến tôi sớm bị trĩ

Ngồi không được, đứng không xong, tâm lý e ngại vì bệnh trĩ

Mỗi lần đi cầu với cô như là cực hình ấy, đau rát đến phát khóc luôn. Cục thịt lòi ra ngày càng to, vướng víu, đau đớn, đi lại hay ngồi đều khó khăn, chốc chốc cứ phải dùng tay để đẩy búi trĩ vào trong. Mà khó chịu nhất là hậu môn luôn chảy dịch, mùi hôi khủng khiếp. Cô đâu dám đứng gần người khác hay đi xa đâu.

Đợt nào công việc căng thẳng quá, bệnh chuyển nặng cô phải nghỉ làm cả tuần trời vì ngồi hổng được, đứng cũng chẳng xong thì làm ăn chi.

Dù đã dùng đủ loại đông tây y mà búi trĩ vẫn không mấy cải thiện. Cô mới quyết định đi cắt trĩ nhưng nào ngờ…

Cắt trĩ xong đau vô cùng, đi cầu đau ngang đau đẻ, thời gian phục hồi cũng lâu hơn dự tính. Cắt xong thì búi trĩ (cục thịt thừa) cũng biến mất nhưng được vài năm thì lại tái phát, búi trĩ lại bắt đầu sa ra ngoài. Lúc ấy, cô thật sự bất lực vì bảo cô đi cắt lần nữa cô cũng hổng dám. Mà cứ nghĩ phải sống chung với căn bệnh dơ dáy này cả đời cô chán nản vô cùng.

Bất ngờ tìm được giải pháp hỗ trợ co búi trĩ tự nhiên, bớt chảy máu, táo bón, đau rát hậu môn, không lo phải phẫu thuật cắt trĩ

Một lần lên mạng tìm hiểu làm thế nào để không phải cắt trĩ, cô tình cờ đọc được bài báo nói về cách điều trị. Hóa ra, uống thuốc giúp giảm nhanh các triệu chứng đau rát, chảy máu chứ không tác động nhiều vào búi trĩ nên bệnh cứ tái đi tái lại. Đến khi búi trĩ lòi ra ngoài thì thậm chí phải cắt trĩ nhưng cũng chỉ là giải pháp tình thế vì vẫn có nguy cơ tái phát.

Bài báo cũng khuyên, nếu những người bị trĩ mà búi trĩ chưa sa ra ngoài hoặc đã sa nhưng dùng tay vẫn đẩy lên được thì nên sử dụng thảo dược để hỗ trợ giảm đau rát, chảy máu, co búi trĩ.

Cây Hoàn Ngọc (cây Con khỉ) hỗ trợ cầm máu, lành vết thương hiệu quả

Trong đó có nhắc đến cây Hoàn Ngọc – cây thuốc dân gian của người Việt hỗ trợ cầm máu rất hiệu quả. Cô được biết loài cây này có tên là cây Con khỉ, được khỉ mẹ nhai dùng cầm máu, lành vết thương cho khỉ con rất tốt. Cùng với đó, còn có cây Đơn Kim được nghiên cứu giúp hỗ trợ chống viêm, làm săn se, co búi trĩ, bảo vệ búi trĩ khỏi nhiễm khuẩn.

Hiện 2 loài cây này đã được bào chế tiện dụng và đưa vào Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Công Trĩ Khang. Tin tưởng, cô gọi lên Tổng đài 1800 6933 đặt 2 lọ dùng thử.

Uống Công Trĩ Khang 1 tuần cô thấy đi đại tiện phân mềm hơn, giảm đau rát nhiều, dễ chịu hơn. Sau 1 tháng sử dụng, đại tiện thoải mái, không còn đau rát hậu môn, búi trĩ có dấu hiệu co lại.

Thấy có hiệu quả, cô mừng rơn, đặt liền liệu trình 3 tháng. Giờ thấy búi trĩ không còn vướng víu, không chảy dịch, ngồi hay đi lại thoải mái lắm.

Cô chẳng còn e ngại mỗi khi đứng gần ai nữa. Bạn bè rủ đi chơi đâu cô cũng tham gia hết trơn. Ai cũng khen cô dạo này nhìn trẻ đẹp ra đó.

Đã hơn 1 năm sau khi dừng uống sản phẩm, cô vẫn luôn duy trì chế độ ăn uống, luyện tập khoa học, đến giờ búi trĩ của cô cũng chưa có dấu hiệu bị sa trở lại, giúp cô vơi đi nỗi lo phải phẫu thuật cắt trĩ. Cuộc sống của cô thoải mái hơn bao giờ hết.

>>> Xem chi tiết Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Công Trĩ Khang TẠI ĐÂY.
>>> Đặt mua ngay Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Công Trĩ Khang chính hãng TẠI ĐÂY.
>>> Đăng ký để được dược sĩ tư vấn chi tiết về tình trạng bệnh trĩ của bạn TẠI ĐÂY.
>>> Để được tư vấn chi tiết về bệnh Trĩ, vui lòng gọi lên Tổng đài 1800 6933 (miễn phí cước gọi) hoặc kết nối zalo theo số 0961 365 689.

————————————————————————————

Nhà thuốc nói gì về Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Công Trĩ Khang:

Xuất xứ và Thương nhân chịu trách nhiệm về chất lượng Sản phẩm:
Công ty TNHH Dược phẩm Tân Quang

Địa chỉ: Số 23, ngõ 30, Trần Quý Kiên, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Email: info@duocphamtanquang.vn

Số điện thoại: 0243.953.2666

Số XNCB: 719/2018/ĐKSP

Số XNQC: 00585/2018/ATTP-XNQC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỀ TÌNH TRẠNG BỆNH CỦA BẠN

BẠN CÓ BIẾT?

(*)Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Công Trĩ Khang

Hỗ trợ co búi trĩ, táo bón cho người bệnh trĩ tái phát

Xem chi tiết »

Đặt mua Thực phẩm bảo vệ sức khỏe
Công Trĩ Khang chính hãng – Giao hàng tận nhà

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.