Cách điều trị bệnh trĩ, khi nào cần phẫu thuật trĩ?

Người mắc bệnh trĩ thường xuyên gặp tình trạng táo bón, đau, ngứa, rát hậu môn, máu chảy có thể thành vệt (trên giấy vệ sinh) hoặc thành tia mỗi khi đi ngoài. Búi trĩ chưa sa ra ngoài, thập thò hay đã sa hẳn ra ngoài. Vậy cách điều trị ra sao và khi nào cần phẫu thuật?

Bệnh trĩ là gì

 • Trĩ là bệnh thường gặp nhất trong số các bệnh hậu môn trực tràng, chiếm từ 25 – 40% dân số. Thực chất, bệnh trĩ xuất hiện là do sự giãn quá mức các đám rối tĩnh mạch vùng hậu môn.
 • Các tĩnh mạch (mạch máu) vùng hậu môn bị tổn thương sẽ gây ra tình trạng chảy máu tươi, sưng, viêm, lâu ngày sẽ sa xuống thành các búi trĩ. Tùy thuộc vào mức độ giãn mà xuất hiện các búi trĩ: chưa sa ra ngoài, thập thò, sa hẳn ra ngoài nhưng dùng tay vẫn đẩy lên được, sa hẳn ra ngoài và dùng tay không đẩy lên được nữa
 • Cùng với đó, khu vực hậu môn sẽ xuất hiện tình trạng đau, ngứa, rát khiến người bệnh vô cùng mệt mỏi, ngại ngùng.

Phân loại bệnh trĩ:

Trĩ nội: được hình thành do giãn quá mức đám rối tĩnh mạch nằm trên đường lược

Trĩ độ I: búi trĩ nằm hoàn toàn trong ống hậu môn chưa sa ra ngoài. Chảy máu thành vệt

– Trĩ độ II: búi trĩ nằm trong ống hậu môn, lúc rặn trĩ thập thò ở lỗ hậu môn, khi gắng sức trĩ sa ra ngoài, nhưng tự co lên được. Chảy máu thành giọt

Trĩ độ III:  khi đại tiện, đi lại nhiều, làm việc nặng…trĩ sa ra ngoài, phải nghỉ ngơi hoặc dùng tay đẩy búi trĩ mới vào trong ống hậu môn. Chảy máu thành tia

– Trĩ độ IV: búi trĩ sa ra ngoài thường trực và không đẩy lên được. Chảy máu ồ ạt

Trĩ ngoại: được hình thành do giãn quá mức đám rối tĩnh mạch dưới đường lược, chia làm 2 cấp độ:

– Cấp độ nhẹ: Người bệnh có cảm giác cộm, ngứa, vướng, búi trĩ bị sưng, xoắn

– Cấp độ nặng: Búi trĩ lớn, nằm ngoài hậu môn

Ngoài ra còn có trĩ hỗn hợp (vừa trĩ nội vừa trĩ ngoại), trĩ vòng

Phương pháp điều trị, khi nào cần phẫu thuật trĩ?

Để điều trị bệnh trĩ, điều đầu tiên cần phải giảm táo bón, giữ cho phân mềm, để chúng dễ dàng đi qua lỗ hậu môn

Đối với trĩ nội độ I, độ II, trĩ ngoại chưa có biến chứng: điều trị nội khoa được ưu tiên, không cần phẫu thuật

+ Nhóm t h u ố c chống viêm, kháng sinh: acetaminophen, aspirin (Asreiptin, Bayer) và ibuprofen ( Advil, Motrin).

+ Nhóm t h u ố c giảm ngứa: coriticoid; thuốc sát trùng hậu môn…

+ Nhóm t h u ố c bảo vệ, làm bền tĩnh mạch (mạch máu), tăng trương lực cơ của mạch: Zinc oxide, Resorcinol, Bismuth subgallate…

Đối với trĩ nội độ 3: ưu tiên dùng t h u ố c, trên cơ sở đánh giá thực tế, 1 số trường hợp có thể phải phẫu thuật.

Đối với trĩ nội độ 4, trĩ ngoại biến chứng: Cần phẫu thuật (điều trị ngoại khoa)

+ Thủ thuật: chích xơ, thắt trĩ bằng vòng cao su, liệu pháp làm đông bằng tia hồng ngoại, đốt điện với máy đốt hai cực, cắt cơ thắt trong, cột mạch trĩ qua siêu âm Doppler.

+ Phẫu thuật cho người bệnh trĩ: cắt trĩ từng búi, cắt trĩ vòng, cắt trĩ sa bằng stapler (phẫu thuật Longo, PPH…).

Cắt trĩ bằng laser

Biện pháp này giúp điều trị bệnh trĩ mà không cần dùng tới dao mổ mà dùng chùm sáng của tia laser xác định chính xác và can thiệp vào búi trĩ. Hiện nay có rất nhiều cách sử dụng tia laser để tác động đến búi trĩ như:

Dùng laser CO2: tức là tác động chùm tia laser bằng dòng điện mạnh thông qua ống kính có chứa CO2 để hình thành chùm hẹp ánh sáng không màu, cắt nhỏ búi trĩ một cách nhẹ nhàng. Đồng thời làm bay hơi các búi trĩ có chứa hơi nước.

Dùng laser gián tiếp: tia laser không tác động trực tiếp đến búi trĩ mà sử dụng các tia laser có khả năng tác động xuyên thấu. Nhờ đó mà việc loại bỏ các búi trĩ cũng dễ dàng hơn.

Phương pháp Longo

Với phương pháp này bác sĩ sẽ sử dụng máy khâu vòng và tiến hành cắt khoang niêm mạc ngay trên đường lược. Nhờ đó mà hạn chế được lượng máu lưu thông đến các đám rối tĩnh mạch và làm teo nhỏ búi trĩ.

Thời gian nằm viện ngắn, người bệnh chỉ cần ở bệnh viện khoảng 1 ngày là có thể được về. Bên cạnh đó do vị trí phẫu thuật có ít dây thần kinh cảm giác nên hạn chế được cảm giác đau đớn cho người bệnh.

Phương pháp HCPT

Phương pháp này đang được nhiều nhà chuyên môn đánh giá khá cao về mức độ hiệu quả cũng như các ưu điểm mà nó mang lại như: độ chính xác cao, không chảy máu và nhanh phục hồi.

Nguyên tắc thực hiện của phương pháp này là sử dụng sóng cao tần tác động vào búi trĩ làm đông các tế bào và tạo thành nút thắt mạch máu. Sau đó sẽ dùng dao điện để cắt búi trĩ ngay trong ống hậu môn.

Phương pháp PPH

Đây cũng là phương pháp phẫu thuật trĩ không cần dao mổ đang được sử dụng khá phổ biến hiện nay nhờ khả năng điều trị triệt để và không để lại biến chứng. Sau khi tiến hành biện pháp này, người bệnh có thể về ngay mà không phải lưu lại bệnh viện. Đặc biệt hiệu quả với những bệnh nhân bị trĩ nội và trĩ hỗn hợp.

Các phương pháp trên có nhiều ưu điểm nhưng sau 1 thời gian, nhiều bệnh nhân thường hay tái phát.

Vì thế, xu hướng hiện nay là kết hợp sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên giúp giảm táo bón, sưng, đau, ngứa, nóng, rát hậu môn, co búi trĩ để hạn chế phẫu thuật, hạn chế việc mọc lại búi trĩ ở những người đã phẫu thuật.

Thảo dược tự nhiên tốt cho người bệnh trĩ:

1. Giúp giảm táo bón, đi ngoài dễ dàng nhờ bộ đôi Mía Dò và Bò Khai

Mía Dò có tác dụng thanh nhiệt, làm mát; Bò Khai có tác dụng tăng thải các độc tố tích tụ trong đường tiêu hóa lâu ngày. Chính vì vậy người bệnh Trĩ sử dụng Mía Dò kết hợp với Bò Khai sẽ giúp giảm nhanh tình trạng táo bón, phân cứng, giúp đại tiện dễ dàng.

Bộ đôi Mía Dò, Bò Khai giúp giảm nhanh tình trạng táo bón, phân cứng, giúp đại tiện dễ dàng

2. Giúp giảm sưng đau, ngứa, nóng rát, chảy máu hậu môn nhờ cây Hoàn Ngọc (cây con khỉ)

Cây Hoàn Ngọc (cây Con khỉ) – giúp cầm máu, giảm sưng, đau

Trong rễ cây Hoàn ngọc có chứa các chất Phenolic, Flavonoid có tác dụng kháng khuẩn, tiêu viêm, giảm sưng đau rất tốt. Do đó, người bệnh trĩ dùng cây Hoàn Ngọc sẽ giúp giảm nhanh các triệu chứng sưng, đau, ngứa, nóng rát và chảy máu hậu môn. (Theo Viện Khoa học, Đại học Công nghệ Suranaree, Thái Lan).

Theo Viện Khoa học, Đại học Công nghệ Suranaree, Thái Lan, Hoàn Ngọc có tác dụng tiêu viêm, giảm sưng đau

3. Giúp hỗ trợ co búi trĩ, hạn chế phẫu thuật nhờ Đơn Kim

Nghiên cứu của Học viện Quân Y (Bộ quốc phòng) đã chứng minh, dịch chiết BP1 của cây Đơn kim có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm mạnh mẽ.

Dịch chiết BP1 của cây Đơn kim có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm mạnh mẽ.

Qua đó, đối với người bệnh trĩ giúp:

 • Bảo vệ búi trĩ khỏi nhiễm khuẩn
 • Giảm sưng,viêm búi trĩ, tán máu ứ nên hỗ trợ làm tăng sức bền mạch máu => Hỗ trợ co búi trĩ
 • Hạn chế phẫu thuật, phòng ngừa tái phát

  Cây đơn Kim giúp hạn chế phẫu thuật, phòng ngừa tái phát

Hiện nay, các thảo dược Mía dò, Bò khai, Hoàn ngọc, Đơn Kim đã được đưa vào Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Công Trĩ Khang dùng cho người bệnh trĩ tái phát với bộ 3 tác động

1. Giảm táo bón

2. Giảm sưng, đau, nóng rát, chảy máu hậu môn

3. Co búi trĩ, hạn chế phẫu thuật, phòng tái phát bệnh trĩ.

Sau khi sử dụng, người bệnh sẽ thấy:

– Sau 1 tháng (2 lọ): Giảm táo bón, sưng, đau, nóng rát, ngứa ngáy, chảy máu hậu môn

– Sau 3 tháng (6 lọ): Hỗ trợ co búi trĩ, hạn chế phẫu thuật, phòng ngừa tái phát

Xem quy trình sản xuất và chia sẻ của nhà thuốc về Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Công Trĩ Khang:

Chia sẻ của khách hàng về sản phẩm Công Trĩ Khang

Chị Vũ Hà Ly: “Bố chồng mình bị trĩ nội độ 3 hay đau ngứa, rát có cả chảy máu. Uống loại này 3 tháng mà bây giờ không còn đau rát ngứa hay chảy máu nữa, búi trĩ cũng co rồi mọi người ạ. giờ vẫn đang dùng hết liệu trình để bệnh không bị tái phát nữa. loại này hoàn toàn từ thảo dược nên mình chia sẻ cho mọi người cùng biết. Mong rằng những ai bị trĩ đều biết đến sản phẩm này. Cảm ơn Công Trĩ khang nhiều”.

Chia sẻ của chị Vũ Hà Ly

Chị Ngọc Lan Bùi: “Trĩ đúng là bệnh nghề nghiệp của dân văn phòng, cả phòng có 5 người thì 3 người bị trĩ. Lúc đầu ngại chẳng dám nói với ai sau hỏi ra mới biết mấy chị trong phòng cũng trĩ như mình. Ôi nó đau, nóng rát thôi rồi, đi vệ sinh không khác gì bị tra tấn, máu chảy thành tia như cắt tiết gà, cục thịt thừa lòi ra ngoài hậu môn khó chịu vô cùng. May sao, nhờ ơn Sếp minh đã biết đên công trĩ khang. Giờ thì hết đau, nóng, rát chảy máu, búi trĩ cũng teo lại, đi đâu làm gì cũng tự tin hơn. Em cảm ơn Sếp rất nhiều”.

Chia sẻ của chị Ngọc Lan Bùi

Anh Lê Minh Hồng Anh (Hoằng Tân, Hoằng Hóa, Thanh Hóa): “tôi bị trĩ ngoại 2 năm, sử dụng Công Trĩ Khang nhờ có bác hàng xóm giới thiệu. Cũng định dùng thử nhưng không ngờ lại hiệu quả, không còn sưng đau, nóng rát, chảy máu nữa. Tôi dùng được 1 tháng rồi, vẫn đang dùng tiếp để đạt hiệu quả như mong muốn”.

Chia sẻ của anh Lê Minh Hồng Anh (Hoằng Hóa – Thanh Hóa)

Chú Nguyễn Văn Quang ( Hoài Đức – Hà Nội): “Tôi dùng Công Trĩ Khang khá lâu rồi, con trai cứ mỗi tháng lại mua 2 lọ. Đến nay tình trạng của tôi cải thiện rõ rệt rồi. Đi cầu không còn bị đau rát, chảy máu nữa, búi trĩ cũng co lên rồi. Tôi rất thích sản phẩm này và sẽ tiếp tục sử dụng”

Chia sẻ của chú Nguyễn Văn Quang (Hoài Đức – Hà Nội)

>> Xem chi tiết sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Công Trĩ Khang TẠI ĐÂY.

>> Mua Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Công Trĩ Khang bằng cách:

Cách 1: Đặt hàng online: Đặt mua trực tuyến Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Công Trĩ Khang chính hãng TẠI ĐÂY.

Cách 2: Xem nhà thuốc: Tìm nhà thuốc bán sản phẩm TẠI ĐÂY.

>>> Để được tư vấn chi tiết về bệnh Trĩ, vui lòng gọi lên Tổng đài 1800 6933 (miễn phí cước gọi) hoặc đăng ký tư vấn TẠI ĐÂY.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỀ TÌNH TRẠNG BỆNH CỦA BẠN

Đặt mua Thực phẩm bảo vệ sức khỏe
Công Trĩ Khang chính hãng – Giao hàng tận nhà

18 Comments
 1. Hải Triều nói

  Biet san pham này lâu ròi nhưng gan đay tháy nhiều nguwoi dùng. Cho hỏi giá bao nhieu, toi mua dung thu

  1. Chào bạn,
   Sản phẩm Công Trĩ Khang có giá bán lẻ là 165.000đ/ 1 hộp 20 viên, ngoài ra để tiết kiệm chi phí cho khách hàng nhãn hàng đã có dạng lọ 60 viên giá 445.000đ (tiết kiệm 10% so với dạng vỉ). Đặc biệt, khi bạn đặt mua 6 hộp hoặc 2 lọ, bạn sẽ được tặng ngay 1 hộp Công Trĩ Khang mới, tiết kiệm đến 165.000 đồng.
   Sản phẩm Công Trĩ Khang hiện có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc, bạn vui lòng xem tại đây: https://cobuitri.vn/diem-ban/
   Nếu điểm bán không thuận tiện cho bạn mua sản phẩm, bạn có thể đặt hàng trực tiếp tại nhãn hàng: https://cobuitri.vn/dat-hang-online/
   hoặc để lại số điện thoại tại đây, Dược sĩ sẽ gọi tư vấn trực tiếp cho bạn về điểm bán gần nơi bạn sống.
   Chúc bạn sức khỏe!

 2. Đặng Lâm nói

  uong Công tri khang có co bui tri len đc ko?

  1. Chào bạn! Đối với trường hợp của bạn hoàn toàn có thể sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Công Trĩ Khang để hỗ trợ co búi trĩ. Sản phẩm Công trĩ khang với bộ 3 tác động giúp hỗ trợ giảm táo bón, đi cầu dễ dàng; hỗ trợ giảm sưng đau, ngứa, nóng rát, chảy máu đặc biệt là hỗ trợ co búi trĩ, phòng ngừa tái phát, hạn chế nguy cơ phẫu thuật nhờ sự kết hợp của 6 thảo dược gồm Mía Dò, Bò Khai, Hoàn Ngọc, Đơn Kim, Chỉ Xác, Dạ Cẩm.
   Theo chia sẻ của những khách hàng đã sử dụng sản phẩm:
   – Sau 1 tháng (2 lọ): Giảm táo bón, sưng, đau, nóng rát, ngứa ngáy, chảy máu hậu môn.
   – Sau 3 tháng (6 lọ): Hỗ trợ co búi trĩ, phòng ngừa tái phát, hạn chế nguy cơ phẫu thuật.
   Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm Công Trĩ Khang, bạn vui lòng xem tại đây: https://cobuitri.vn/san-pham-cong-tri-khang/
   Nếu còn thắc mắc về bệnh Trĩ hay về sản phẩm Công Trĩ Khang cần giải đáp , bạn hãy gọi lên Tổng đài 1800 6933 (miễn phí cước gọi) hoặc để lại số điện thoại tại đây, các dược sĩ sẽ gọi lại hỗ trợ cho bạn nhé!

 3. Duy Nguyễn nói

  gưi cho toi them 2 lọ theo địa chỉ cũ nhé. 01219293992

  1. Chào bạn! Tổng đài tư vấn của nhãn hàng Công Trĩ Khang đã nhận được thông tin và sẽ gọi lại cho bạn trong thời gian sớm nhất.
   Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm Công Trĩ Khang, bạn vui lòng xem tại đây: https://cobuitri.vn/san-pham-cong-tri-khang/
   Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

 4. Tiến Đông nói

  Tu van cho toi voi 332450278

  1. Chào bạn! Tổng đài tư vấn của nhãn hàng Công Trĩ Khang đã nhận được thông tin và sẽ gọi lại cho bạn trong thời gian sớm nhất.
   Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm Công Trĩ Khang, bạn vui lòng xem tại đây: https://cobuitri.vn/san-pham-cong-tri-khang/
   Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

 5. Trường đỗ nói

  moi dđi kham bac si bao bị tri noi do 2, san pham nayd giúp gì đươc cho toi ko?

  1. Chào bạn!

   Đối với trĩ độ 2, búi trĩ nằm trong ống hậu môn, lúc rặn trĩ thập thò ở lỗ hậu môn, khi gắng sức trĩ sa ra ngoài, nhưng tự co lên được.
   Giai đoạn này người bệnh có các triệu chứng như: táo bón, sưng, đau, ngứa, nóng rát, chảy máu thành giọt. Nếu không biết cách bảo vệ búi trĩ rất dễ bị nhiễm khuẩn.

   Trường hợp của bạn hoàn toàn có thể sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Công Trĩ Khang nhé! Sản phẩm Công Trĩ Khang với bộ 3 tác động giúp hỗ trợ giảm táo bón, đi cầu dễ dàng; hỗ trợ giảm sưng đau, ngứa, nóng rát, chảy máu; hỗ trợ co búi trĩ, phòng ngừa tái phát, hạn chế nguy cơ phẫu thuật nhờ sự kết hợp của 6 thảo dược gồm Mía Dò, Bò Khai, Hoàn Ngọc, Đơn Kim, Chỉ Xác, Dạ Cẩm.

   Theo chia sẻ của những khách hàng đã sử dụng sản phẩm:
   – Sau 1 tháng (2 lọ): Giảm táo bón, sưng, đau, nóng rát, ngứa ngáy, chảy máu hậu môn.
   – Sau 3 tháng (6 lọ): Hỗ trợ co búi trĩ, phòng ngừa tái phát, hạn chế nguy cơ phẫu thuật.
   Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm Công Trĩ Khang, bạn vui lòng xem tại đây: https://cobuitri.vn/san-pham-cong-tri-khang/
   Nếu còn thắc mắc về bệnh Trĩ hay về sản phẩm Công Trĩ Khang cần giải đáp , bạn hãy gọi lên Tổng đài 1800 6933 (miễn phí cước gọi) hoặc để lại số điện thoại tại đây, các dược sĩ sẽ gọi lại hỗ trợ cho bạn nhé.

 6. Lê Nguyễn nói

  Toi dùng Công trĩ khang được 1 thang giờ không còn bị táo bón, đi cầu không đau, ngứa, rát nữa

  1. Chào bạn !
   Cảm ơn bạn đã luôn tin tưởng và quan tâm đến sản phẩm Công Trĩ Khang. Lời khen này của bạn nhãn hàng xin ghi nhận và sẽ lấy đó là động lực cố gắng hơn nữa trên con đường “”mang sản phẩm Việt phục vụ người Việt””.
   Hi vọng thời gian tới bạn vẫn luôn đồng hành và ủng hộ nhãn hàng.
   Chúc bạn và gia đình sức khỏe.

 7. Duyên Trần nói

  toi dđang uống thuốc tay của bác sĩ kê thii có dùng công trĩ khang được khong?

  1. Chào bạn !
   Bạn có thể dùng độc lập Công Trĩ Khang hoặc dùng kết hợp với thuốc Tây được nhé. Khi dùng kết hợp sản phẩm Công Trĩ Khang với thuốc Tây sẽ giúp hỗ trợ giảm nhanh các triệu chứng táo bón, sưng, đau, ngứa, nóng rát, chảy máu hậu môn, hỗ trợ co búi trĩ và hạn chế tái phát. Bạn vui lòng dùng với liều 4 viên / ngày, 2 viên trước ăn và 2 viên trước khi đi ngủ, duy trì trong thời gian 3 tháng để đạt được hiệu quả cao nhất.

   Trong quá trình sử dụng, bạn cần có chế độ ăn uống khoa học, vận động, tập thể dục thể thao thường xuyên để giúp hiệu quả sử dụng sản phẩm đạt tốt nhất.

   Để được tư vấn kĩ hơn về bệnh trĩ, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi đến tổng đài 1800 6933 (miễn cước) để được các Dược sĩ tư vấn riêng cho bạn nhé.
   Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm Vương Gút Khang tại đây: https://cobuitri.vn/san-pham-cong-tri-khang/
   Chúc bạn sức khỏe!

 8. Bình Phương nói

  toi phẫu thuật rồi nhưng rất lo sẽ bị tái lại. Cho hỏi uống CTK có hạnc hế tái phát cho người đã phẫu thuật k?

  1. Chào bạn!
   Phẫu thuật trĩ là hình thức loại bỏ búi trĩ khi búi trĩ quá lớn hoặc sử dụng các phương pháp khác không hiệu quả. Tuy thời gian điều trị nhanh chóng nhưng sau một thời gian bệnh vẫn tái đi tái lại và có thể để lại di chứng như: tổn thương cơ thắt trong gây són phân, hẹp hậu môn… nếu không có biện pháp kịp thời.

   Đối với trường hợp của bạn đã từng phẫu thuật thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Công Trĩ Khang để hỗ trợ hạn chế tái phát nhé!

   Theo chia sẻ của những khách hàng đã sử dụng sản phẩm:
   – Sau 1 tháng (2 lọ): Giảm táo bón, sưng, đau, nóng rát, ngứa ngáy, chảy máu hậu môn.
   – Sau 3 tháng (6 lọ): Hỗ trợ co búi trĩ, phòng ngừa tái phát, hạn chế nguy cơ phẫu thuật.

   Ngoài ra, bạn nên ăn thực phẩm nhiều chất xơ, nhiều trái cây, rau củ và ngũ cốc nguyên cám để giúp làm mềm phân. Uống nhiều nước, uống từ sáu đến tám ly nước và các chất lỏng khác (không phải rượu) mỗi ngày.
   Nên kết hợp tập thể dục. Duy trì vận động mỗi ngày để giúp ngăn ngừa táo bón và giảm áp lực lên tĩnh mạch, có thể xảy ra khi đứng lâu hoặc ngồi lâu.

   Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm Công Trĩ Khang, bạn vui lòng xem tại đây: https://cobuitri.vn/san-pham-cong-tri-khang/
   Nếu còn thắc mắc về bệnh Trĩ hay về sản phẩm Công Trĩ Khang cần giải đáp , bạn hãy gọi lên Tổng đài 1800 6933 (miễn phí cước gọi) hoặc để lại số điện thoại tại đây, các dược sĩ sẽ gọi lại hỗ trợ cho bạn nhé.
   Chúc bạn sức khỏe!

 9. minh đặng nói

  tháy nhìu nguwoif dùng nhưng không biết đây là thực pẩm chức năng hay là thuocs vay

  1. Chào bạn,
   Công Trĩ Khang là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được chiết xuất từ 100% dược liệu Việt Nam an toàn, lành tính, giúp hỗ trợ giảm táo bón, sưng, đau, nóng rát, ngứa ngáy, chảy máu hậu môn; hỗ trợ co búi trĩ, phòng ngừa tái phát và hạn chế nguy cơ phẫu thuật.
   Người bệnh trĩ thường có các biểu hiện sưng, đau, ngứa, nóng rát, chảy máu. Tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến búi trĩ bị sa ra ngoài hậu môn gây ra nhiều bất tiện và khó khăn trong sinh hoạt, cuộc sống, lâu ngày trĩ tiến triển đến cấp độ nặng sẽ có nguy cơ phải phẫu thuật cắt trĩ.
   Khi dùng thuốc Tây sẽ giúp giảm nhanh các triệu chứng táo bón, sưng, đau, ngứa, nóng rát, chảy máu nhưng chỉ có hiệu quả tạm thời, sau một thời gian sẽ quay trở lại, dù phẫu thuật cũng không ngăn ngừa hoàn toàn bệnh trĩ tái phát.
   Chính vì vậy, người bệnh trĩ nên sử dụng kết hợp các sản phẩm từ thảo dược có tác dụng hỗ trợ giảm tình trạng táo bón, sưng, đau, nóng rát, ngứa ngáy, chảy máu hậu môn, hỗ trợ co búi trĩ và hạn chế tái phát như Công Trĩ Khang.
   Để được tư vấn kĩ hơn về bệnh trĩ và sản phẩm Công Trĩ Khang, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi đến tổng đài 1800 6933 (miễn cước ) để được các Dược sĩ tư vấn riêng cho bạn nhé.
   Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm Công Trĩ Khang tại đây: https://cobuitri.vn/san-pham-cong-tri-khang/
   Chúc bạn sức khỏe!

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.