Đừng nghĩ rằng phẫu thuật cắt trĩ là xong: Làm ngay điều này nếu muốn giảm tình trạng sa búi trĩ tái phát 

Người làm văn phòng phải ngồi từ 6-8 giờ mỗi ngày, nguy cơ mắc bệnh trĩ và phải phẫu thuật vì căn bệnh này cao nhất. Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần phẫu thuật cắt bỏ hết búi trĩ là khỏi hẳn. Tuy nhiên thực tế, các chuyên gia khẳng định, phẫu thuật không thể giải quyết được tận gốc vấn đề và hoàn toàn có thể tái phát bệnh.

Phẫu thuật cắt búi trĩ không phải là cái kết chấm dứt bệnh trĩ

Bệnh trĩ là căn bệnh tạo thành do sự căng giãn quá mức các tĩnh mạch ở vùng hậu môn. Lâu ngày, các tĩnh mạch này giãn ra, tạo thành các búi trĩ và sẽ dần sa ra ngoài khi gặp điều kiện thuận lợi (như táo bón lâu ngày, người ngồi lâu, đứng lâu, bà bầu và sau sinh…) . Bệnh rất dễ tái phát bởi tĩnh mạch đã giãn rồi thì rất khó hồi phục lại như ban đầu. Càng những lần tái phát về sau, tĩnh mạch càng giãn nhiều khiến bệnh nặng hơn. Nếu để lâu và chủ quan không điều trị, bệnh biến chứng nghiêm trọng, khi đó sẽ phải tiến hành phẫu thuật cắt búi trĩ.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn có suy nghĩ sai lầm khi cho rằng, nếu bệnh nặng thì phẫu thuật cắt trĩ là xong. Nhưng thực tế, phẫu thuật cắt trĩ chỉ cắt được phần búi trĩ đã thò ra ngoài, tức phần ngọn của vấn đề, còn phần tĩnh mạch đã giãn thì không can thiệp được, do đó phẫu thuật không thể điều trị dứt điểm được bệnh trĩ.

Phẫu thuật cắt trĩ không thể điều trị khỏi hoàn toàn bệnh trĩ

Các chuyên gia cho biết, do hệ tĩnh mạch ở hậu môn – trực tràng rất phức tạp nên phẫu thuật cắt trĩ không hề đơn giản, cần nhiều thời gian hồi phục sức khỏe sau phẫu thuật. Phẫu thuật trĩ thực sự rất đau đớn, nhất là sau phẫu thuật, việc đại tiện cũng gây không ít khó khăn và bất tiện cho bệnh nhân. Thậm chí, nếu không vệ sinh đúng cách còn có thể nhiễm trùng vết mổ.

Đấy là chưa kể, sau phẫu thuật, bệnh nhân có thể gặp nhiều biến chứng nguy hiểm như hẹp cơ vòng hậu môn, hỏng cơ vòng hậu môn… Ngoài ra, người bệnh cần hiểu rằng, phẫu thuật không phải phương pháp điều trị dứt điểm bệnh trĩ vì sau phẫu thuật nếu không ăn uống kiêng khem đúng cách, vận động thường xuyên, người bệnh hoàn toàn có thể bị tái phát trĩ, búi trĩ lại sa ra ngoài.

Vậy giải pháp nào cho người bệnh trĩ sau phẫu thuật giảm tái phát?

Xu hướng hiện nay là sử dụng thảo dược thiên nhiên để giúp hỗ trợ giảm tái phát sau khi phẫu thuật cắt trĩ.

Trong số các sản phẩm dành cho người bệnh trĩ, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Công Trĩ Khang được chiết suất hoàn toàn từ cao dược liệu Việt Nam với “Công thức mới khác biệt”.

 

bui tri
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Công Trĩ Khang có Công thức mới khác biệt từ 6 dược liệu Việt Nam

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Công Trĩ Khang chiết xuất từ 6 thảo dược gồm: Mía Dò, Bò Khai, Hoàn Ngọc, Đơn Kim, Chỉ Xác, Dạ Cẩm đem đến công dụng hỗ trợ nhuận tràng, chỉ huyết (giảm tình trạng táo bón). Hỗ trợ làm giảm các triệu chứng cho người bị trĩ (chảy máu, sa búi trĩ, đau rát và ngứa). Giảm các biến chứng như sa trực tràng, biến chứng hậu môn, viêm nứt hậu môn. Giúp phòng ngừa tái phát cho người bị trĩ, táo bón kéo dài.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Công Trĩ Khang dùng cho người bị trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp độ I, II, III. Người bị trĩ sau phẫu thuật và phụ nữ sau sinh 10 ngày có thể dùng được.

Người bệnh trĩ đã bị sa búi trĩ nên sử dụng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Công Trĩ Khang trong 3 tháng kết hợp chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý để hỗ trợ co búi trĩ tự nhiên và phòng ngừa trĩ tái phát.

>>> Tìm hiểu thêm về sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Công Trĩ Khang TẠI ĐÂY.

>>> Tìm nhà thuốc bán Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Công Trĩ Khang TẠI ĐÂY.

>>> Đặt online Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Công Trĩ Khang TẠI ĐÂY.

>>> Để được tư vấn chi tiết về bệnh Trĩ, vui lòng gọi lên Tổng đài 1800 6933 (miễn phí cước gọi) hoặc chat zalo theo số 0961.365.698 hoặc đăng ký tư vấn TẠI ĐÂY.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỀ TÌNH TRẠNG BỆNH CỦA BẠN

BẠN CÓ BIẾT?

(*)Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Công Trĩ Khang

Hỗ trợ co búi trĩ, táo bón cho người bệnh trĩ tái phát

Xem chi tiết »

Đặt mua Thực phẩm bảo vệ sức khỏe
Công Trĩ Khang chính hãng – Giao hàng tận nhà

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.