Dùng Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Công Trĩ Khang Với Người Sau Phẫu Thuật Để Phòng Tái Phát?

Hỏi: Tôi bị sa búi trĩ đã nhiều năm, thường xuyên táo bón, tôi vừa đi bệnh viện cắt búi trĩ về, tôi dùng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Công Trĩ Khang có phòng tái phát được không?
    Chú Nguyễn Văn Đức (55 tuổi)

Đáp: Chào chú Đức.Cảm ơn chú đã gửi câu hỏi đến tổng đài tư vấn bệnh Trĩ 18006933 (miễn cước).Dựa theo những chia sẻ của chú ở trên, nhãn hàng xin trả lời câu hỏi “Dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Công Trĩ Khang với người sau phẫu thuật để phòng tái phát?” như sau:

Tái phát bệnh trĩ theo nghiên cứu tại Dịch tễ 2004 tại 1 vùng quê, 231 người được điều trị tại nhà dùng liệu pháp từ thiên nhiên và phương pháp phẫu thuật để loại bỏ trĩ. Tỉ lệ tái phát lên đến 31.7%. Cứ 231 người có 73 người tái phát lại.

Nguyên nhân dẫn đến bệnh chưa được khoa học xác định rõ. Các yếu tố nguy cơ điển hình đó là chế độ ăn uống thiếu nước, ăn nhiều chất cay nóng, rượu bia, ăn không đủ bữa, thất thường. Lười tập thể dục thể thao hay tính chất công việc hoặc thậm chí là yếu tố di truyền.

Theo kinh nghiệm của các khách hàng đã phẫu thuật và bệnh trĩ tái phát đi, tái phát lại sử dụng hiệu quả sản phẩm Công Trĩ Khang, khi uống đúng lộ trình, đúng liều, đều đặn 4 viên/ngày thì tình trạng đau rát, táo bón giảm hẳn, không còn đi ngoài ra máu nữa. Tuy nhiên, với mỗi cấp độ bệnh khác nhau sẽ có những liệu trình sử dụng sản phẩm. Để đạt hiệu quả cao, giảm các đợt tái phát bệnh trĩ và phòng ngừa biến chứng, chú Đức nên dùng 1 đợt Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Công Trĩ Khang 3 tháng.

Sau lộ trình sử dụng sản phẩm, chú sẽ thấy: Ngoài ra, để sử dụng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Công Trĩ Khang hiệu quả, chú nên uống 2 lít nước mỗi ngày, duy trì chế độ tập luyện đều đặn và áp dụng chế độ ăn như sau:

  • Uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh, hoa quả và các chế phẩm từ sữa, ngũ cốc nguyên xơ.
  • Hạn chế uống rượu bia, ăn ớt, tiêu. Ăn nhiều rau như : rau muống, rau cải thảo, nước dừa, nội tạng động vật và thịt chó. Và thực phẩm phát triển nhanh (nấm, măng tre…..)

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, chú hãy gọi về Tổng đài tư vấn bệnh Trĩ miễn cước 1800 6933 để được giải đáp chi tiết.

Chúc chú sức khỏe!

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỀ TÌNH TRẠNG BỆNH CỦA BẠN

BẠN CÓ BIẾT?

(*)Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Công Trĩ Khang

Hỗ trợ co búi trĩ, táo bón cho người bệnh trĩ tái phát

Xem chi tiết »

Đặt mua Thực phẩm bảo vệ sức khỏe
Công Trĩ Khang chính hãng – Giao hàng tận nhà

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.