Đông y giải quyết nguyên nhân từ gốc của bệnh trĩ, kèm sa búi trĩ nhiều năm bằng cách nào?

Theo Đông Y, nguyên nhân gây bệnh trĩ đến từ cả bên ngoài (ngoại tà) và bên trong (nội nhân) gây ra. Cả 2 yếu tố này kết hợp lại, làm tỳ vị hư yếu chính là nguồn gốc gây nên bệnh trĩ. Hiểu được tận gốc rễ nguyên nhân gây bênh trĩ sẽ giúp cho việc điều trị bệnh trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Theo Đông y, nguyên nhân chính gây ra trĩ là do can, tỳ, vị tố hư và được chia ra cụ thể là nguyên nhân bên ngoài và bên trong ( nội sinh và ngoại tà ) gây ra.

Nguyên nhân gây bệnh trĩ từ bên ngoài

Trong điều kiện khí hậu bình thường thì cơ thể sẽ chưa bị ảnh hưởng gì đáng kể. Nhưng khi có sự thay đổi đột ngột, người ta hay gọi là “trái gió trở trời” thì đó chính là yếu tố ngoại tà sinh ra bệnh. Ngoại tà khi xâm nhập vào cơ thể, nhất là cơ thể suy nhược do mệt mỏi, căng thẳng, hay suy yếu do tuổi tác; thì sẽ dễ gây tổn thương tràng vị, dẫn đến huyết mạch không được lưu thông, kinh lạc bị ứ trệ, thấp nhiệt bị tụ lại ở trực tràng gây nên bệnh trĩ.

“Vị” được sách cổ mô tả là một cơ quan rỗng, trên tiếp với thực quản, dưới thông với tiểu trường. Thức ăn từ miệng qua thực quản rồi vào vị, được vị làm chín nhừ, cho nên vị là cái kho lớn, cái “bể chứa đồ ăn”.

“Tỳ” là một cơ quan đặc nằm bên trái của vị có chức năng hấp thu và vận chuyển chất dinh dưỡng, Đông y gọi là có công năng vận hóa. Vận – tức là chuyển vận, chuyên chở. Hoá – tức là tiêu hoá hấp thu.

Tỳ và vị hợp tác với nhau để hoàn thành chức năng tiêu hóa, hấp thu thức ăn và chuyển vận chất dinh dưỡng.

Nguyên nhân gây bệnh trĩ từ bên trong

Các nguyên nhân gây bệnh trĩ từ bên trong, hay còn gọi là các yếu tố nội nhân này, cũng chính là lý do khiến việc điều trị bệnh trĩ cần sự kiên nhẫn, điều trị lâu dài và điều trị từ tận gốc bệnh thì mới mong bệnh trĩ có thể “ngủ yên” được. Nhiều người đã tìm đến các bài thuốc Đông Y như một “cứu cánh” – một người bạn đáng tin cậy đồng hành trên chặng đường diệt trĩ trường kỳ.

Họa từ miệng mà ra – ăn đồ ăn cay nóng là nguyên nhân dẫn đến bệnh trĩ

Các vị thuốc Nam giải quyết nguyên nhân gây bệnh trĩ

Nền Y học cổ truyền Việt Nam từ ngàn năm trước đã khám phá nên những vị thuốc Nam độc đáo không chỉ làm giảm các triệu chứng trĩ cấp, mà còn phát huy tác dụng trong việc ngăn ngừa tái phát trĩ hiệu quả nhờ các thành phần thảo dược tác động từ bên trong, giải quyết nguyên nhân gây bệnh trĩ.

Tiêu biểu có thể kể đến các dược liệu như: Đơn Kim, Bò Khai, Hoàn Ngọc, Mía Dò có tác dụng thăng dương khí, tăng trương lực mạch máu, giúp làm co búi trĩ, co mạch máu, hỗ trợ điều trị tình trạng mạch máu căng giãn quá mức, Cầm chảy máu rất hiệu quả. Hoàn Ngọc (hay còn gọi là cây Con Khỉ) là dược liệu đầu bảng trong điều trị trĩ cấp và mãn tính, dùng để cầm máu, giúp làm giảm triệu chứng chảy máu, hỗ trợ co búi trĩ hiệu quả sau 1-3 tháng sử dụng.

100% Thảo dược Việt Nam – Nam dược trị nam nhân 

=>Dù đây là bệnh lý tế nhị nhưng bạn đừng e ngại, hãy gọi về tổng đài tư vấn bệnh trĩ 18006933  (miễn cước) để được các dược sỹ chuyên môn hỗ trợ, giúp bạn thoát khỏi những khó chịu mà bệnh trĩ đang hành hạ hàng ngày nhé.

=> Để kết quả tốt trong việc điều trị. Người bệnh cần biết được mức độ bệnh của mình, để hiểu rõ nguyên nhân_tìm đúng phương pháp:  TẠI ĐÂY

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỀ TÌNH TRẠNG BỆNH CỦA BẠN

BẠN CÓ BIẾT?

(*)Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Công Trĩ Khang

Hỗ trợ co búi trĩ, táo bón cho người bệnh trĩ tái phát

Xem chi tiết »

Đặt mua Thực phẩm bảo vệ sức khỏe
Công Trĩ Khang chính hãng – Giao hàng tận nhà

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.