Tại Sao Phẫu Thuật Cắt Trĩ Vẫn Tái Phát “Lòi Dom” ?

Hỏi: Tôi đã từng cắt trĩ, bác sĩ nói cắt là khỏi bệnh trĩ vậy tại sao vẫn có hiện tượng về sau tái phát tình trạng “ lòi dom”, “cục thịt thừa” gây vướng víu, đau rát do trĩ cọ vào quần không ?

Đáp: Chào bạn, có rất nhiều trường hợp bệnh trĩ, hay còn gọi là bệnh lòi dom theo dân gian có tình trạng tái phát sau quá trình phẫu thuật trĩ. Nguyên nhân bởi vì là bệnh trĩ được tạo thành do dãn quá mức các đám rối tĩnh mạch máu trĩ (hay sự phình giãn tĩnh mạch máu) ở mô xung quanh hậu môn. Khi phẫu thuật cắt bỏ các búi trĩ, chúng ta chỉ xử lí được một số búi trĩ đã sa ra hẳn, còn lại những mạch máu còn lại chưa thành trĩ, nếu chịu tác động của các nguyên nhân như táo bón, rối loạn tiêu hóa, có thai, chế độ sinh hoạt, ăn uống…Thì chính những mạch máu chưa giãn, nó lại giãn ra dần dần do các yếu tố tác nhân trên gây ra bệnh. Chính vì vậy, với điều trị bệnh trĩ không phải điều trị bệnh trĩ mà chỉ điều trị biến chứng cho bệnh trĩ. Quan trọng nhất là phòng sao cho bệnh không tái phát và điều chỉnh trong chế độ sinh hoạt, hoạt động hàng ngày của người bệnh.

=> Dù bệnh trĩ là bệnh lý tế nhị nhưng bạn đừng e ngại, hãy gọi về tổng đài tư vấn bệnh trĩ 18006933(miễn cước) hoặc apply zalo 0961 365 698 tư vấn kín đáo các dược sỹ chuyên môn sẽ hỗ trợ, giúp bạn thoát khỏi những khó chịu mà bệnh trĩ đang hành hạ hàng ngày nhé.

Bên cạnh đó, xu hướng hiện nay của người bệnh trĩ là kết hợp sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược Việt Nam giúp hỗ trợ co búi trĩ, táo bón cho người bệnh trĩ tái phát, trong đó nổi bật là sự kết hợp khác biệt của bộ đôi cao Hoàn Ngọc và cao Đơn Kim theo “Công Thức Mới Khác Biệt”.

>> Xem chi tiết sản phẩm chứa bộ đôi “ Hoàn Ngọc + Đơn Kim”: TẠI ĐÂY.

>> Mua sản phẩm chứa bộ đôi “ Hoàn Ngọc + Đơn Kim” bằng cách:

Cách 1: Đặt hàng online: Đặt mua trực tuyến sản phẩm chính hãng: TẠI ĐÂY.

Cách 2: Xem nhà thuốc: Tìm nhà thuốc bán sản phẩm: TẠI ĐÂY.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỀ TÌNH TRẠNG BỆNH CỦA BẠN

BẠN CÓ BIẾT?

(*)Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Công Trĩ Khang

Hỗ trợ co búi trĩ, táo bón cho người bệnh trĩ tái phát

Xem chi tiết »

Đặt mua Thực phẩm bảo vệ sức khỏe
Công Trĩ Khang chính hãng – Giao hàng tận nhà

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.