Việt Nam: Phát hiện những loài cây cực tốt cho người bệnh Trĩ tái phát

“Thập nhân cửu trĩ” ý nói 10 người thì 9 người mắc bệnh trĩ. Việc sử dụng thuốc Tây giúp giảm nhanh các triệu chứng nhưng dễ tái lại, dù phẫu thuật cũng không ngăn được bệnh trĩ tái phát. Chính vì vậy, người bệnh trĩ thường có xu hướng kết hợp với các loại thảo dược thiên nhiên để giúp giảm triệu chứng, hỗ trợ co búi trĩ, phòng ngừa tái phát và hạn chế nguy cơ phẫu thuật.

Cùng tìm hiểu những loại thảo dược hỗ trợ rất tốt cho người bệnh trĩ dưới đây.

1. Mía Dò và Bò Khai: Bộ đôi thảo dược giúp giảm táo bón, đi ngoài dễ dàng

Đối với người bệnh trĩ, việc đầu tiên cần phải làm là giảm táo bón, giúp mềm phân để dễ dàng di chuyển qua hậu môn, không gây cọ xát, đau đớn cho người bệnh và hạn chế làm tăng thêm áp lực cho các tĩnh mạch vùng hậu môn.

Theo kinh nghiệm dân gian, có rất nhiều thảo dược giúp giảm tình trạng táo bón, dễ đi ngoài, trong đó phải kể đến 2 loại thảo dược là Mía dò và Bò khai.

Mía Dò:

Còn gọi là Cát lồi, thuộc họ Gừng Zingiberaceae, thường mọc tại vùng núi, nhất là khu vực Tây Bắc. Bà con dân tộc ở Lạng Sơn thường lấy búp non hoặc cành non của cây nướng lên rồi vắt lấy nước làm thuốc.

Theo Đông y, Mía dò có vị chua, đắng, cay, tính mát nên có tác dụng thanh nhiệt, làm mát. Từ đó giúp giảm táo bón, bí tiểu, đi ngoài dễ dàng hơn.

Bộ đôi Mía Dò, Bò Khai giúp giảm nhanh tình trạng táo bón, phân cứng, giúp đại tiện dễ dàng

Bò khai:

Sở dĩ gọi là Bò khai vì loài cây này sau khi thu hái có mùi khai như mùi nước tiểu của bò. Theo Đông y, Bò khai có tác dụng giúp tăng thải các độc tố tích tụ trong đường tiêu hóa lâu ngày, đặc biệt là ở người bị táo bón lâu năm.

Người bệnh Trĩ sử dụng Mía Dò kết hợp với Bò Khai sẽ giúp giảm nhanh tình trạng táo bón, phân cứng, giúp đại tiện dễ dàng.

2. Hoàn Ngọc – Dược liệu quý được bảo tồn giúp giảm sưng đau, ngứa, nóng rát, chảy máu hậu môn

Truyền thuyết về cây Hoàn Ngọc (cây Con khỉ):

Theo dân gian, Hoàn Ngọc còn có tên gọi khác là cây Con khỉ. Bởi có sự tích mỗi khi khỉ con tập trèo bị thương, khỉ mẹ thường nhai lá cây này để cầm máu, giảm sưng, đau, ngứa cho khỉ con. Sau đó, vết thương mau chóng săn se, không còn đau nhức nữa, khỉ con leo trèo, chạy nhảy bình thường.

Thấy vậy, đồng bào miền núi cũng bắt đầu sử dụng cây Con khỉ để đắp vào vết thương giúp cầm máu, giảm sưng, đau.

Cây Hoàn Ngọc (cây Con khỉ) giúp cầm máu, giảm sưng, đau

Kinh nghiệm dân gian và Y học cổ truyền:

Hoàn Ngọc là cây mọc tự nhiên trên núi, gần đây đã được trồng ở Tây Ninh và được đưa vào danh sách “Những dược liệu cần được bảo tồn tại Tây Ninh”. Hoàn Ngọc ngày càng khẳng định được giá trị trong nền y học Việt Nam. Một số bệnh đã được điều trị hiệu quả nhờ vào những đặc tính kỳ diệu của loại dược liệu quý này, trong đó phải kể đến bệnh trĩ.

Năm 1990, công dụng của cây Hoàn Ngọc được biết đến như một loại thần dược chữa nấm mốc, lở loét, bệnh đường tiêu hóa. Đặc biệt, theo kinh nghiệm dân gian, lá Hoàn Ngọc dùng rất tốt cho người bị trĩ có các triệu chứng sưng, đau, nóng rát, ngứa ngáy, chảy máu và sa búi trĩ.

Y học hiện đại:

Thấy được tác dụng rất tốt của cây Hoàn Ngọc, khoa học hiện đại đã đi sâu vào nghiên cứu và chứng minh rằng:

– Trong rễ cây Hoàn ngọc có chứa các chất Phenolic, Flavonoid có tác dụng kháng khuẩn, tiêu viêm, giảm sưng đau rất tốt (Theo Viện Khoa học, Đại học Công nghệ Suranaree, Thái Lan).

Theo Viện Khoa học, Đại học Công nghệ Suranaree, Thái Lan, Hoàn Ngọc có tác dụng tiêu viêm, giảm sưng đau

– Theo Bách khoa Y học 2010, một công dụng nổi bật khác của Hoàn Ngọc là chữa trị rối loạn tiêu hóa, điều trị chấn thương chảy máu.

Do đó, người bệnh trĩ dùng cây Hoàn Ngọc sẽ giúp giảm nhanh các triệu chứng sưng, đau, ngứa, nóng rát và chảy máu hậu môn.

3. Đơn Kim – Thảo dược giúp hỗ trợ co búi trĩ, hạn chế phẫu thuật

Đơn kim hay Đơn buốt 5 lá, Song nha kép… tên khoa học là Bidens bipinnata L.  thuộc họ Cúc – Asteraceae.

Đơn kim giúp hạn chế phẫu thuật, phòng ngừa tái phát

Theo Y học cổ truyền:

Cây Đơn kim có vị ngọt nhạt, tính bình, có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, tán máu ứ, tiêu thũng, qua đó giúp giảm tình trạng máu ứ đọng trong mạch máu, giảm tình trạng sưng viêm.

Theo Y học hiện đại:

– Theo một nghiên cứu của tạp chí Dược học số 0866-7861 thử nghiệm trên chuột bị viêm cấp. Cao lòng của rễ cây Đơn kim có tác dụng chống viêm rất hiệu quả. Đặc biệt, Đơn kim giúp làm giảm thể tích dịch viêm và giảm lượng bạch cầu trong dịch rỉ viêm.

Với kết quả nghiên cứu này, các nhà khoa học có thể áp dụng cây Đơn kim trong việc chống viêm nhiễm, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, kìm hãm sự bùng phát của những ổ dịch viêm.

– Một nghiên cứu của Học viện Quân Y (Bộ quốc phòng) cũng đã chứng minh, dịch chiết BP1 của cây Đơn kim có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm mạnh mẽ.

Dịch chiết BP1 của cây Đơn kim có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm mạnh mẽ

Qua đó, đối với người bệnh trĩ giúp:

 • Bảo vệ búi trĩ khỏi nhiễm khuẩn
 • Giảm sưng,viêm búi trĩ, tán máu ứ nên hỗ trợ làm tăng sức bền mạch máu => Hỗ trợ co búi trĩ
 • Hạn chế phẫu thuật, phòng ngừa tái phát

Hiện nay, chiết xuất của Đơn Kim, Hoàn Ngọc, Mía Dò và Bò Khai đã được ứng dụng đưa vào sản phẩm Công Trĩ Khang kết hợp thêm các thành phần khác gồm cao Dạ Cẩm, cao Chỉ Xác giúp hỗ trợ cho người bệnh trĩ với tác dụng:

– Sau 1 tháng (2 lọ): Giảm táo bón, sưng, đau, nóng rát, ngứa ngáy, chảy máu hậu môn

– Sau 3 tháng (6 lọ): Hỗ trợ co búi trĩ, hạn chế phẫu thuật, phòng ngừa tái phát

Xem quy trình sản xuất và chia sẻ của nhà thuốc về Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Công Trĩ Khang:

 

>>> Xem chi tiết Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Công Trĩ Khang TẠI ĐÂY.

Chia sẻ của khách hàng về sản phẩm Công Trĩ Khang

Chị Vũ Hà Ly: “Bố chồng mình bị trĩ nội độ 3 hay đau ngứa, rát có cả chảy máu. Uống loại này 3 tháng mà bây giờ không còn đau rát ngứa hay chảy máu nữa, búi trĩ cũng co rồi mọi người ạ. giờ vẫn đang dùng hết liệu trình để bệnh không bị tái phát nữa. loại này hoàn toàn từ thảo dược nên mình chia sẻ cho mọi người cùng biết. Mong rằng những ai bị trĩ đều biết đến sản phẩm này. Cảm ơn Công Trĩ khang nhiều”.

Chia sẻ của chị Vũ Hà Ly

Chị Ngọc Lan Bùi: “Trĩ đúng là bệnh nghề nghiệp của dân văn phòng, cả phòng có 5 người thì 3 người bị trĩ. Lúc đầu ngại chẳng dám nói với ai sau hỏi ra mới biết mấy chị trong phòng cũng trĩ như mình. Ôi nó đau, nóng rát thôi rồi, đi vệ sinh không khác gì bị tra tấn, máu chảy thành tia như cắt tiết gà, cục thịt thừa lòi ra ngoài hậu môn khó chịu vô cùng. May sao, nhờ ơn Sếp minh đã biết đên công trĩ khang. Giờ thì hết đau, nóng, rát chảy máu, búi trĩ cũng teo lại, đi đâu làm gì cũng tự tin hơn. Em cảm ơn Sếp rất nhiều”.

Chia sẻ của chị Ngọc Lan Bùi

Anh Lê Minh Hồng Anh (Hoằng Tân, Hoằng Hóa, Thanh Hóa): “tôi bị trĩ ngoại 2 năm, sử dụng Công Trĩ Khang nhờ có bác hàng xóm giới thiệu. Cũng định dùng thử nhưng không ngờ lại hiệu quả, không còn sưng đau, nóng rát, chảy máu nữa. Tôi dùng được 1 tháng rồi, vẫn đang dùng tiếp để đạt hiệu quả như mong muốn”.

Chia sẻ của anh Lê Minh Hồng Anh (Hoằng Hóa – Thanh Hóa)

Chú Nguyễn Văn Quang ( Hoài Đức – Hà Nội): “Tôi dùng Công Trĩ Khang khá lâu rồi, con trai cứ mỗi tháng lại mua 2 lọ. Đến nay tình trạng của tôi cải thiện rõ rệt rồi. Đi cầu không còn bị đau rát, chảy máu nữa, búi trĩ cũng co lên rồi. Tôi rất thích sản phẩm này và sẽ tiếp tục sử dụng”

Chia sẻ của chú Nguyễn Văn Quang (Hoài Đức – Hà Nội)

>> Xem chi tiết sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Công Trĩ Khang TẠI ĐÂY.

>> Mua Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Công Trĩ Khang bằng cách:

Cách 1: Đặt hàng online: Đặt mua trực tuyến Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Công Trĩ Khang chính hãng TẠI ĐÂY.

Cách 2: Xem nhà thuốc: Tìm nhà thuốc bán sản phẩm TẠI ĐÂY.

>>> Để được tư vấn chi tiết về bệnh Trĩ, vui lòng gọi lên Tổng đài 1800 6933 (miễn phí cước gọi) hoặc đăng ký tư vấn TẠI ĐÂY.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỀ TÌNH TRẠNG BỆNH CỦA BẠN

Đặt mua Thực phẩm bảo vệ sức khỏe
Công Trĩ Khang chính hãng – Giao hàng tận nhà

18 Comments
 1. Hải Nguyễn nói

  Công trĩ khang co giá bao nhieu vậy. Có chương trình khuyen mại gi ko. mua như nao?

  1. Chào bạn,
   Sản phẩm Công Trĩ Khang có giá bán lẻ là 165.000đ/ 1 hộp 20 viên, ngoài ra để tiết kiệm chi phí cho khách hàng nhãn hàng đã có dạng lọ 60 viên giá 445.000đ (tiết kiệm 10% so với dạng vỉ). Đặc biệt, khi bạn đặt mua 6 hộp hoặc 2 lọ, bạn sẽ được tặng ngay 1 hộp Công Trĩ Khang mới, tiết kiệm đến 165.000 đồng.
   Sản phẩm Công Trĩ Khang hiện có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc, bạn vui lòng xem tại đây: https://cobuitri.vn/diem-ban/
   Nếu điểm bán không thuận tiện cho bạn mua sản phẩm, bạn có thể đặt hàng trực tiếp tại nhãn hàng: https://cobuitri.vn/dat-hang-online/
   hoặc để lại số điện thoại tại đây, Dược sĩ sẽ gọi tư vấn trực tiếp cho bạn về điểm bán gần nơi bạn sống.
   Chúc bạn sức khỏe!

 2. Đức Minh nói

  Tôi bị trĩ nội độ 3, mỗi lần đi cầu hoặc đi lại nhiều là búi trĩ lại sa ra ngoài. Nói thì hơi ngại nhưng phải lấy tay đẩy mới vào được. Tôi như vậy dùng CTK có co được búi trĩ không?

  1. Chào bạn!
   Đối với trĩ độ 3, khi đại tiện, đi lại nhiều, làm việc nặng,… thì trĩ sa ra ngoài, phải nghỉ ngơi hoặc dùng tay đẩy búi trĩ mới vào trong ống hậu môn. Người bệnh thường có các triệu chứng như: táo bón, sưng, đau, ngứa, nóng rát, chảy máu thành tia, búi trĩ có thể xảy ra viêm, nhiễm khuẩn.
   Ở giai đoạn này có thể xảy ra biến chứng như tắc nghẹt búi trĩ, mạch trĩ, nứt, áp xe hậu môn, thiếu máu, các bệnh lý liên quan khác nếu không điều trị kịp thời.
   Đối với trường hợp của bạn hoàn toàn có thể sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Công Trĩ Khang để hỗ trợ co búi trĩ. Công Trĩ Khang với bộ 3 tác động giúp hỗ trợ giảm táo bón, đi cầu dễ dàng, giảm sưng đau, ngứa, nóng rát, chảy máu. Đặc biệt là hỗ trợ co búi trĩ, phòng ngừa tái phát, hạn chế nguy cơ phẫu thuật nhờ sự kết hợp của 6 thảo dược gồm Mía Dò, Bò Khai, Hoàn Ngọc, Đơn Kim, Chỉ Xác, Dạ Cẩm.

   Theo chia sẻ của những khách hàng đã sử dụng sản phẩm:
   – Sau 1 tháng (2 lọ): Giảm táo bón, sưng, đau, nóng rát, ngứa ngáy, chảy máu hậu môn.
   – Sau 3 tháng (6 lọ): Hỗ trợ co búi trĩ, phòng ngừa tái phát, hạn chế nguy cơ phẫu thuật.

   Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm Công Trĩ Khang, bạn vui lòng xem tại đây: https://cobuitri.vn/san-pham-cong-tri-khang/
   Nếu còn thắc mắc về bệnh Trĩ hay về sản phẩm Công Trĩ Khang cần giải đáp, bạn hãy gọi lên Tổng đài 1800 6933 (miễn phí cước gọi) hoặc để lại số điện thoại tại đây, các dược sĩ sẽ gọi lại hỗ trợ cho bạn nhé!

 3. Đức Minh nói

  Cho toi 3 hộp công trĩ khang về ngo 79 Cầu Giấy, HNoi

  1. Chào bạn! Tổng đài tư vấn của nhãn hàng Công Trĩ Khang đã nhận được thông tin và sẽ gọi lại cho bạn trong thời gian sớm nhất.
   Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm Công Trĩ Khang, bạn vui lòng xem tại đây: https://cobuitri.vn/san-pham-cong-tri-khang/
   Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

 4. Lan Đắc nói

  Tư vấn cho tôi theo số 01219293991

  1. Chào bạn! Tổng đài tư vấn của nhãn hàng Công Trĩ Khang đã nhận được thông tin và sẽ gọi lại cho bạn trong thời gian sớm nhất.
   Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm Công Trĩ Khang, bạn vui lòng xem tại đây: https://cobuitri.vn/san-pham-cong-tri-khang/
   Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

 5. Nguyễn Việt Tiến nói

  Tôi năm nay 39 tuổi, đi nội soi bác sĩ bảo bị trĩ nội độ 2. đi cầu hay bị chảy máu, đau rát. Tôi muốn dùng thử Công trĩ Khang có được không?. mua như nào nhỉ?

  1. Chào bạn!

   Đối với trĩ độ 2, búi trĩ nằm trong ống hậu môn, lúc rặn trĩ thập thò ở lỗ hậu môn, khi gắng sức trĩ sa ra ngoài, nhưng tự co lên được.
   Giai đoạn này người bệnh có các triệu chứng như: táo bón, sưng, đau, ngứa, nóng rát, chảy máu thành giọt. Nếu không biết cách bảo vệ búi trĩ rất dễ bị nhiễm khuẩn.

   Trường hợp của bạn hoàn toàn có thể sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Công Trĩ Khang nhé! Công Trĩ Khang với bộ 3 tác động giúp hỗ trợ giảm táo bón, đi cầu dễ dàng; hỗ trợ giảm sưng đau, ngứa, nóng rát, chảy máu; hỗ trợ co búi trĩ, phòng ngừa tái phát, hạn chế nguy cơ phẫu thuật nhờ sự kết hợp của 6 thảo dược gồm Mía Dò, Bò Khai, Hoàn Ngọc, Đơn Kim, Chỉ Xác, Dạ Cẩm.

   Theo chia sẻ của những khách hàng đã sử dụng sản phẩm:
   – Sau 1 tháng (2 lọ): Giảm táo bón, sưng, đau, nóng rát, ngứa ngáy, chảy máu hậu môn.
   – Sau 3 tháng (6 lọ): Hỗ trợ co búi trĩ, phòng ngừa tái phát, hạn chế nguy cơ phẫu thuật.
   Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm Công Trĩ Khang, bạn vui lòng xem tại đây: https://cobuitri.vn/san-pham-cong-tri-khang/
   Nếu còn thắc mắc về bệnh Trĩ hay về sản phẩm Công Trĩ Khang cần giải đáp , bạn hãy gọi lên Tổng đài 1800 6933 (miễn phí cước gọi) hoặc để lại số điện thoại tại đây, các dược sĩ sẽ gọi lại hỗ trợ cho bạn nhé.

 6. Cao Duc nói

  Toi truoc bị tri ngoai, hau mon rat đau ngưa và rat nhat la khi di cau là dau ko chịu noi. Xong con trai mua cho Cong tri khang ve dung. Dung dduoc 3 thang bay gio khonh con đau rat nữa, búi trĩ cug co lên roi. Cam ơn nhan hang công tri khang.

  1. Chào bạn !
   Cảm ơn bạn đã luôn tin tưởng và quan tâm đến sản phẩm Công Trĩ Khang. Lời khen này của bạn nhãn hàng xin ghi nhận và sẽ lấy đó là động lực cố gắng hơn nữa trên con đường “”mang sản phẩm Việt phục vụ người Việt””.
   Hi vọng thời gian tới bạn vẫn luôn đồng hành và ủng hộ nhãn hàng.
   Chúc bạn và gia đình sức khỏe.

 7. Hải Phong nói

  tôi mới phẫu thuật được 2 tháng có dùng Công trĩ khang để phòng tái phát được không?

  1. Chào bạn!
   Phẫu thuật trĩ là hình thức loại bỏ búi trĩ khi búi trĩ quá lớn hoặc sử dụng các phương pháp khác không hiệu quả. Tuy thời gian điều trị nhanh chóng nhưng sau một thời gian bệnh vẫn tái đi tái lại và có thể để lại di chứng như: tổn thương cơ thắt trong gây són phân, hẹp hậu môn… nếu không có biện pháp kịp thời.

   Đối với trường hợp của bạn đã từng phẫu thuật thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Công Trĩ Khang để hỗ trợ hạn chế tái phát nhé!

   Theo chia sẻ của những khách hàng đã sử dụng sản phẩm:
   – Sau 1 tháng (2 lọ): Giảm táo bón, sưng, đau, nóng rát, ngứa ngáy, chảy máu hậu môn.
   – Sau 3 tháng (6 lọ): Hỗ trợ co búi trĩ, phòng ngừa tái phát, hạn chế nguy cơ phẫu thuật.

   Ngoài ra, bạn nên ăn thực phẩm nhiều chất xơ, nhiều trái cây, rau củ và ngũ cốc nguyên cám để giúp làm mềm phân. Uống nhiều nước, uống từ sáu đến tám ly nước và các chất lỏng khác (không phải rượu) mỗi ngày.
   Nên kết hợp tập thể dục. Duy trì vận động mỗi ngày để giúp ngăn ngừa táo bón và giảm áp lực lên tĩnh mạch, có thể xảy ra khi đứng lâu hoặc ngồi lâu.

   Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm Công Trĩ Khang, bạn vui lòng xem tại đây: https://cobuitri.vn/san-pham-cong-tri-khang/
   Nếu còn thắc mắc về bệnh Trĩ hay về sản phẩm Công Trĩ Khang cần giải đáp , bạn hãy gọi lên Tổng đài 1800 6933 (miễn phí cước gọi) hoặc để lại số điện thoại tại đây, các dược sĩ sẽ gọi lại hỗ trợ cho bạn nhé.
   Chúc bạn sức khỏe!

 8. Đức Hùng nói

  Sản phẩm này hoàn toàn từ thảo dược nên tôi dùng kèm với thuốc Tây để hỗ trợ được không?

  1. Chào bạn !
   Bạn có thể dùng độc lập Công Trĩ Khang hoặc dùng kết hợp với thuốc Tây được nhé. Khi dùng kết hợp sản phẩm Công Trĩ Khang với thuốc Tây sẽ giúp hỗ trợ giảm nhanh các triệu chứng táo bón, sưng, đau, ngứa, nóng rát, chảy máu hậu môn, hỗ trợ co búi trĩ và hạn chế tái phát. Bạn vui lòng dùng với liều 4 viên / ngày, 2 viên trước ăn và 2 viên trước khi đi ngủ, duy trì trong thời gian 3 tháng để đạt được hiệu quả cao nhất.

   Trong quá trình sử dụng, bạn cần có chế độ ăn uống khoa học, vận động, tập thể dục thể thao thường xuyên để giúp hiệu quả sử dụng sản phẩm đạt tốt nhất.

   Để được tư vấn kĩ hơn về bệnh trĩ, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi đến tổng đài 1800 6933 (miễn cước) để được các Dược sĩ tư vấn riêng cho bạn nhé.
   Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm Vương Gút Khang tại đây: https://cobuitri.vn/san-pham-cong-tri-khang/
   Chúc bạn sức khỏe!

 9. Duyên Đặng nói

  cai nay là thuc phẩm chuc nang hay thuôc vayh?

  1. Chào bạn,
   Công Trĩ Khang là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được chiết xuất từ 100% dược liệu Việt Nam an toàn, lành tính, giúp hỗ trợ giảm táo bón, sưng, đau, nóng rát, ngứa ngáy, chảy máu hậu môn; hỗ trợ co búi trĩ, phòng ngừa tái phát và hạn chế nguy cơ phẫu thuật.
   Người bệnh trĩ thường có các biểu hiện sưng, đau, ngứa, nóng rát, chảy máu. Tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến búi trĩ bị sa ra ngoài hậu môn gây ra nhiều bất tiện và khó khăn trong sinh hoạt, cuộc sống, lâu ngày trĩ tiến triển đến cấp độ nặng sẽ có nguy cơ phải phẫu thuật cắt trĩ.
   Khi dùng thuốc Tây sẽ giúp giảm nhanh các triệu chứng táo bón, sưng, đau, ngứa, nóng rát, chảy máu nhưng chỉ có hiệu quả tạm thời, sau một thời gian sẽ quay trở lại, dù phẫu thuật cũng không ngăn ngừa hoàn toàn bệnh trĩ tái phát.
   Chính vì vậy, người bệnh trĩ nên sử dụng kết hợp các sản phẩm từ thảo dược có tác dụng hỗ trợ giảm tình trạng táo bón, sưng, đau, nóng rát, ngứa ngáy, chảy máu hậu môn, hỗ trợ co búi trĩ và hạn chế tái phát như Công Trĩ Khang.
   Để được tư vấn kĩ hơn về bệnh trĩ và sản phẩm Công Trĩ Khang, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi đến tổng đài 1800 6933 (miễn cước ) để được các Dược sĩ tư vấn riêng cho bạn nhé.
   Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm Công Trĩ Khang tại đây: https://cobuitri.vn/san-pham-cong-tri-khang/
   Chúc bạn sức khỏe!

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.