Danh sách tác giả

Dược sĩ Đặng Mai Hương tốt nghiệp trường ngành dược năm 2021 với chuyên môn xuất sắc. Cô luôn ly vọng mình có thể dốc hết sức để có thể đưa ra những nội dung, kiến thức tin cậy, có tính chuyên môn và chính xác nhất đến người đọc. Các thông tin thuốc, cẩm nang chữa trị bệnh trĩ đều được thẩm định qua các bác sĩ, dược sĩ hàng đầu cả nước. Nhưng cô ấy là ai? Có những định hướng gì sắp tới? Hãy cùng Co Búi Trĩ tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Thông tin về Dược Sĩ Đặng Mai Hương

Dược sĩ Đặng Mai Hương sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Cô tốt nghiệp trường Cao Đẳng Y Tế Hà Nội năm 2021 với học lực khá. Trong thời gian ngồi trên ghế nhà trường, Dược Sĩ Hương luôn tích lũy kiến thức cũng như đi thực tập, tiếp xúc với rất nhiều nơi chuyên môn như bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc. Đâu đó trong Cô cũng tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm về y học cơ sở, bệnh học, kiến thức sử dụng thuốc, chăm sóc sức khỏe cho bản thân.

Chí hướng phát triển bản thân

Mong muốn thông qua internet ngày càng phát triển, sẽ cung cấp những kiến thức chính xác, tin cậy về thông tin thuốc, bệnh học, y tế, sức khỏe cộng đồng một cách tích cực nhất. Giúp tát cả mọi người có thể tiếp cận, tìm hiểu về những căn bệnh hay loại thuốc một cách dễ dàng.

Dược sĩ Mai Hương luôn trau dồi kiến thức, kĩ năng, kinh nghiệm của bản thân để nâng cao kiến thưc chuyên môn, cập nhật kịp xu hướng phát triển của y học thế giới để mang lại những kiến thức chính xác, hiệu quả nhất đến người đọc.

Sở Thích

Bên cạnh việc trau dồi kiến thức y tế, Dược sĩ Đặng Mai Hương luôn chú trong đến sức khỏe của bản thân.

Mỗi sáng cô thường đi bơi để tăng cường sức khỏe và độ dẻo dai cho bản thân. Ngoài da Dược sĩ Mai Hương còn tham gia rất nhiều hoạt động tình nguyện như hiến máu, áo ấm mùa đông,… để có thể giúp đõ những người có hoàn cảnh khó khăn, tạo cho họ động lực mới để có gắng trong cuộc sống.

Những lúc rảnh rỗi, Cô còn đọc sách để giúp nâng cao kiến thức, trau dồi thêm nhiều kĩ năng trong cuộc sống.

Các website quản lí

Tạp chí sống khỏe 24h

Tạp chí Sống khỏe 24h là một tạp chí mạng chuyên viết những bài viết về các hạng mục chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Tại đây, Dược sĩ Mai Hương đã tham gia vào mảng sáng tạo và xây dựng các nội dung liên quan đến bệnh trĩ, các thông tin sức khỏe mẹ và bé. Cô đã đưa ra những thông tin về những bài thuốc chữa bệnh trĩ dân gian tại nhà cũng như thông tin về các thuốc điều trị bệnh trĩ hiệu quả. Ngoài ra là các thực phẩm, cốm, men vi sinh giúp các bà mẹ dễ dàng trong việc nuôi con.

Website Co Búi Trĩ

Đây là một website chuyên biệt về bệnh trĩ. Dược sĩ Mai Hương kết hợp cùng các cộng sự của mình sẽ phụ trách nội dung về thông tin thuốc, cẩm nang chữa bệnh trĩ. Đó là những loại thuốc hiệu quả, đáng tin cậy hoặc các bài thuốc dân gian, các căn bệnh do hậu quả của bệnh trĩ….

Luôn giữ cho mình ngon lửa nhiệt huyết yêu nghề, yêu chính những người bệnh nhân ngoài kia. Dược sĩ Đặng Mai Hương luôn trau dồi kiến thức, nỗ lực không ngừng, để đưa ra những thông tin hữu ích, những đánh giá chuyên môn khách quan nhất về sản phẩm. Từ đó giúp người đọc có thể lựa chọn cho chính bản thân mình những cách điều trị bệnh trĩ hiệu quả, hợp lí nhất.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 098 572 9595
Địa chỉ: Khu đô thị Kim Văn – Kim Lũ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: luuanhhup@gmail.com

https://cobuitri.vn/author/dsmaihuong/

Facebook: https://www.facebook.com/dmh.maihuong/

Twiter: https://twitter.com/dsmaihuong

Instagram: https://www.instagram.com/mayhuong_/

Linkedin: https://www.linkedin.com/in/dsmaihuong/

Thông tin website:

https://www.facebook.com/cobuitri.vn

https://www.instagram.com/p/

https://www.linkedin.com/in/cobuitri/

https://www.pinterest.com/cobuitri/