Giới thiệu

Cobuitri.vn là website chuyên cung cấp kiến thức về sức khỏe, y tế. Đặc biệt là bệnh trĩ – căn bệnh phổ biến với đại đa số mọi người hiện nay. Ở đây, chúng tôi không chỉ cung cấp thông tin về bệnh trĩ, mà còn chia sẻ những kiến thức hữu ích về thông tin thuốc, các bài thuốc dân gian chữa bệnh trĩ.

Chính vì thế, chúng tôi rất để cao và chú trọng đội ngũ nhân lực có chuyên môn cao. Các y bác sĩ, dược sĩ, đội ngũ biên tập giàu kinh nghiệm.

Để có những thông tin thuốc, thông tin sức khỏe chính xác, tin cậy và được nghiên cứu tổng hợp từ các cơ quan dược phẩm trên thế giới cũng như là các cá nhân có kinh nghiệm trong nghề nghiệp dược. Chúng tôi gia sức tìm kiếm và tổng hợp nội dung trong trang web từ các nguồn chính thống sau: FDA (Cục quản lí thực phẩm và dược phẩm hoa kỳ) link website chính thức: https://www.fda.gov/), ANSM (Cơ quan quản lý Dược phẩm Pháp) link website chính thức: https://www.ansm.sante.fr/, TGA (Cơ quan quản lý Dược phẩm Úc) Link website chính thức: https://www.tga.gov.au/,…

Đội ngũ chịu trách nhiệm nội dung

Dược sĩ Lưu Anh

Dược sĩ Lưu Anh

Dược sĩ Lưu Anh là một  dược sĩ được đào tạo bởi trường đại học Dược Hà Nội. Ngôi trường có bề dày lịch sử hơn 100 năm, đào tạo ra biết bao thế hệ dược sĩ. Ngoài giờ làm việc dược lâm sàng tại bệnh viện và tư vấn dịch vụ cho các doanh nghiệp dược phẩm, Dược sĩ Lưu Anh đã dành thời gian để tìm hiểu cung cấp thông tin sức khỏe cho Co Búi Trĩ. Hiện tại Dược sĩ Lưu Anh đang phê duyệt nội dung trên trang.

Dược sĩ Đặng Mai Hương

Dược sĩ Đặng Mai Hương tốt nghiệp dược sĩ năm 2021 tại trường Cao Đẳng Y Tế Hà Nội. Tuy rằng thời gian đào tạo khá ngắn nhưng trong thời gian học, Dược sĩ Mai Hương đã được đi thực tập, tiếp xúc thực tế rất nhiều. Cùng với anh của mình Dược sĩ Mai Hương luôn mong muốn đem những kiến thức chuyên môn mình học được để chia sẻ đến với mọi người.

Thông tin về Dược Sĩ Đặng Mai Hương
Thông tin về Dược Sĩ Đặng Mai Hương

Hiện tại Dược sĩ Mai Hương đang phụ trách nội dung cho trang website Cobuitri.vn

Sứ mệnh và giá trị cốt lõi

Co Búi Trĩ luôn muốn mang đến giá trị cốt lõi cho người đọc chính là thông tin sức khỏe uy tín, chính xác mang tính thiết thực. Cam kết mang lại những sản phẩm chính hãng, chất lượng.

Liên hệ với Co Búi Trĩ

Hotline: 098 572 9595
Địa chỉ: Khu đô thị Kim Văn – Kim Lũ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: luuanhhup@gmail.com

Link Facebook: https://www.facebook.com/cobuitri.vn

Link instagram: https://www.instagram.com/p/

Link Twitter: https://twitter.com/cobuitri

Linked: https://www.linkedin.com/in/cobuitri/